Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
  • Vòng bán kết được tổ chức vào ngày 12/8 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai. Tham dự vòng bán kết với hơn 50 tiết mục đăng ký dự thi ở các bảng A, B và C của các đơn vị huyện Nhơn Trạch, huyện Cẩm Mỹ, huyện Thống Nhất, huyện Vĩnh Cửu, Thành phố Biên Hòa và 3 Nhà Thiếu nhi: Long Thành, Xuân Lộc và Thị xã Long Khánh.
  • Trong 05 ngày, từ ngày 07/8 đến 11/8/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội đồng Đội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Tham gia lớp tập huấn có 50 anh chị Giáo viên Tổng phụ trách của các Liên Đội; Chủ tịch Hội đồng Đội của 17 xã - thị trấn và cán bộ phụ trách thiếu nhi tại địa phương.
  • Sáng ngày 11/8/2018, Đoàn cơ sở Tổng Công ty Sonadezi đã tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường” năm 2018 tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc. Đến dự chương trình có đồng chí Phạm Thanh Kiên - Bí thư huyện Đoàn Xuân Lộc; đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Bí thư huyện Đoàn Xuân Lộc, đồng chí Trần Công Minh - Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đào Văn Khoa - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Sonadezi cùng Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo, các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và 40 đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Sonadezi.
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2018, nhằm tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi bổ ích, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ, chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Sáng ngày 10/8/2018, Huyện đoàn Định Quán khai mạc trại hè thiếu nhi với chủ đề “Hè vui khỏe – Em sáng tạo” tại trường THCS – THPT Suối Nho.
  • Dân vận vừa là mục tiêu của cách mạng, vừa là phương pháp vận động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực chất của công tác dân vận là xây dựng mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân. Dân là nguồn gốc của sức mạnh, là lực lượng vô địch của Đảng, giúp Đảng vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng mọi kẻ thù và hoàn thành sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Điều này đã được chứng minh bằng thực tiễn lãnh đạo cách mạng của Đảng ta trong suốt gần chín mươi năm qua.​
  • Lần thứ 2 trở lại với mảnh đất Kratie, nước bạn Campuchia, chị Mai Thị Như Duyên, dược sĩ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết như lần đầu cách đây tròn một năm.
Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Bác đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc tổ chức, dẫn dắt các thế hệ thanh niên đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Nhớ lời Bác dạy, trong những năm qua, tuổi trẻ Đồng Nai đã ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành, đã tạo nên những dấu ấn mang đậm tinh thần nhiệt huyết, tính sáng tạo và cống hiến.
Xem thêm
​ Vào lúc 19h30 ngày 27/7/2018 đã diễn ra Lễ bế mạc Trại rèn luyện Hào khí Đồng Nai lần IX, năm 2018. Đến dự có Anh Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn; anh Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; chị Nguyễn Thanh Hiền - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đại biểu khách mời và các anh, chị trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị, thành phố và đặc biệt là 92 trại sinh đến từ 11 huyện, thị, thành phố.
Xem thêm
Trong ngày 25/6/2018 và 26/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 08/31 điểm “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Tham gia hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi này là 240 sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng của tỉnh Đồng Nai. Sự nhiệt tình, không khí trẻ trung, sôi nổi của các bạn sinh viên đã xua tan đi phần nào sự căng thẳng, âu lo của thí sinh và phụ huynh.
Xem thêm
Sau khi hoàn thành Đại hội Đoàn thanh niên các cấp (nhiệm kỳ 2017 - 2022), tổ chức Đoàn các cấp trong tỉnh đã tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, góp phần đưa nghị quyết đại hội Đoàn sớm đi vào cuộc sống; Tổng số thanh niên được tuyên truyền về Nghị quyết; tính đến ngày 01/7/2018 trên các kênh thông tin như phát thanh, trang mạng xã hội và các hoạt động của Đoàn là 335.929/393.917 thanh niên (đạt tỷ lệ 85.25% trên tổng số thanh niên trên địa bàn tỉnh).
Xem thêm
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển để lựa chọn 10 đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017. Tham gia chuyến hành trình lần này, các bạn trẻ sẽ được đến thăm, tặng quà; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK.
Xem thêm
Năm 2017, Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Năm APEC Việt Nam 2017 sẽ có chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Việt Nam và các nền kinh tế thành viên mong muốn tạo được động lực mới cho hội nhập, liên kết và tăng trưởng kinh tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
Dân vận vừa là mục tiêu của cách mạng, vừa là phương pháp vận động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực chất của công tác dân vận là xây dựng mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân. Dân là nguồn gốc của sức mạnh, là lực lượng vô địch của Đảng, giúp Đảng vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng mọi kẻ thù và hoàn thành sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Điều này đã được chứng minh bằng thực tiễn lãnh đạo cách mạng của Đảng ta trong suốt gần chín mươi năm qua.​
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập