TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Ngày 4/6/2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên Khối Doanh nghiệp làm theo lời Bác năm 2022” với sự tham dự của gần 200 đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Xem thêm
Sau khi hoàn thành Đại hội Đoàn thanh niên các cấp (nhiệm kỳ 2017 - 2022), tổ chức Đoàn các cấp trong tỉnh đã tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, góp phần đưa nghị quyết đại hội Đoàn sớm đi vào cuộc sống; Tổng số thanh niên được tuyên truyền về Nghị quyết; tính đến ngày 01/7/2018 trên các kênh thông tin như phát thanh, trang mạng xã hội và các hoạt động của Đoàn là 335.929/393.917 thanh niên (đạt tỷ lệ 85.25% trên tổng số thanh niên trên địa bàn tỉnh).
Xem thêm
Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, thanh niên công nhân đang lao động sản xuất trên địa bàn huyện Nhơn Trạch hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2021. Từ ngày 17 đến 20/5/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch do đồng chí Nguyễn Hiếu Trung- HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch UBH LHTN Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi động viên và trao tặng quà cho 110 thanh niên công nhân tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã Long Thọ, Phú Thạnh, Long Tân trị giá trên 44 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 1.000 quyển sách cho các chi đoàn chi hội nhà trọ; 10 suất học bổng, 2 xe đạp cho con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 28 triệu đồng.
Xem thêm
Đẩy mạnh văn hóa đọc cho các em thiếu nhi tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai thông qua việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề giới thiệu sách thiếu nhi, đổi mới hội thi “Sách – Người bạn thân yêu” và trại sáng tác thơ văn, tuổi học trò là một trong những nội dung trọng tâm mà Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã thực hiện trong những năm qua.
Xem thêm
Xuất phát từ ý tưởng biến bẹ chuối thành ly, chén, dĩa thay thế sản phẩm nhựa dùng 1 lần, nhóm 8 sinh viên Trường đại học Lạc Hồng đã mất gần 3 năm để biến ý tưởng này thành sản phẩm thực tế và bước đầu thương mại hóa. Đó cũng là hành trình mà nhóm dự án ENRE (Environment Recycle) học hỏi và trưởng thành từ các sân chơi sáng tạo khoa học - kỹ thuật và khởi nghiệp.
Xem thêm
Ngày 26/6/2022, tại Trường Đại học Đồng Nai, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức vòng loại bảng B – Bảng chương trình Hội thi “Tiếng hát Thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai năm 2022. Với sự tham gia hơn 250 thí sinh là thanh niên công nhân, người lao động trẻ trên địa bàn tỉnh với các tiết mục được Ban Giám khảo đánh giá chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu từ trang phục đến phong cách biểu diễn.
Xem thêm
Ngày 19/02/2020, tại Nhà khách 165, Nam Kỳ Khởi nghĩa, thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Bộ nội vụ, Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức Hội nghị “Tham vấn ý kiến xây dựng Luật Thanh niên (sửa đổi)”.
Xem thêm
Sáng ngày 18/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai; Ban Chỉ đạo hè tình Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong việc triển khai các hoạt động hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.
Xem thêm
Từ rất sớm, trong tác phẩm “Đường kách mệnh”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: làm cách mệnh “trước hết phải có Đảng cách mệnh…”. Theo Người, Đảng cách mệnh là nhân tố quyết định sự thắng lợi của cách mạng, nhưng Đảng đó phải bao gồm những người có tư cách của người cách mệnh, mà tư cách người cách mệnh được Người khái quát hết sức đơn giản, ngắn gọn đó là “Cần, kiệm; Hòa mà không tư; cả quyết sửa lỗi mình; cẩn thận mà không nhút nhát…”. Từ những tư tưởng đó với sự quyết tâm nỗ lực của chính mình, Người đã sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 3 tháng 2 năm 1930.
Xem thêm
Sáng ngày 19/4/2019, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018, ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tại buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai vinh dự được Ủy ban Nhân dân tỉnh trao tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập