Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Bác đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc tổ chức, dẫn dắt các thế hệ thanh niên đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Nhớ lời Bác dạy, trong những năm qua, tuổi trẻ Đồng Nai đã ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành, đã tạo nên những dấu ấn mang đậm tinh thần nhiệt huyết, tính sáng tạo và cống hiến.
Xem thêm
Thực hiện Kế hoạch số 111-KH/TĐTN-TNNT-ANQP ngày 15/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức Đội hình “Trí thức trẻ tình nguyện chuyển giao khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018”, ngày 14/6/2018 Ban Thường vụ huyện Đoàn Vĩnh Cửu phối hợp với Hội nông dân huyện tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp cho đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân với 02 chuyên đề: Kỹ thuật trồng cây có múi tại xã Phú Lý và Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt tại khu vực Thị trấn Vĩnh An.
Xem thêm
Anh Đoàn Minh Tuấn – Tổ trưởng tổ hợp tác trồng cây ca cao xã Gia Canh – huyện Định Quán, hiện cư ngụ tại ấp 9 - xã Gia Canh – huyện Định Quán – tỉnh Đồng Nai là một thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào lập thân, lập nghiệp, làm kinh tế giỏi của địa phương.
Xem thêm
Chiều ngày 11/6/2018 tại Hội quán Văn Miếu Trấn Biên, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2017 và họp mặt kỷ niệm 05 năm Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí là những “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai được vinh danh, tuyên dương từ năm 2013 đến năm 2017.
Xem thêm
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển để lựa chọn 10 đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017. Tham gia chuyến hành trình lần này, các bạn trẻ sẽ được đến thăm, tặng quà; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK.
Xem thêm
Năm 2017, Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Năm APEC Việt Nam 2017 sẽ có chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Việt Nam và các nền kinh tế thành viên mong muốn tạo được động lực mới cho hội nhập, liên kết và tăng trưởng kinh tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
Sáng ngày 05/6/2018 tại trường THCS Lê Thánh Tông, Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường tổ chức Lễ phát động Ngày môi trường thế giới, gắn với ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 có sự đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị; bà con nhân dân và hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.
Xem thêm
​Dân chủ là động lực để phát huy sức mạnh của quần chúng nhân dân giành thắng lợi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Dân chủ, hay quyền làm chủ của nhân dân đã được đề cập nhiều trong các bài nói, bài viết của Hồ Chí Minh. Người không chỉ nói đến dân chủ, dân làm chủ, mà quan trọng hơn là nói đến dân chủ thật sự, hay “mở rộng dân chủ”, “dân chủ chân chính”, “dân chủ rộng rãi”, tức không chỉ coi dân chủ là mục tiêu mà còn coi dân chủ là phương pháp hay động lực nhằm hiện thực hóa mục tiêu.
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập