Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
  • Ngày 23/02, tại trụ sở báo Tiền Phong, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam,Chủ tịch Hội đồng bình chọn để chọn ra 20 đề cử để bạn đọc cả nước bình chọn 10 gương mặt xuất sắc nhất.
  • Sáng ngày 25/02, tại Trường Tiểu học Phú Thanh, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề: “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” với sự tham dự của hơn 1.300 đoàn viên, thanh niên.
  • Trong những ngày vừa qua Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phát động và phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh triển khai Chiến dịch “Chuối nghĩa tình” và nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các cơ quan, người dân và các bạn thanh niên; chỉ trong vòng buổi sáng của ngày đầu tiên triển khai Chiến dịch, 08 tấn chuối đã được tiêu thụ hết tại các điểm bán ở Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng tại Đồng Nai, tính đến ngày 23/2/2017 (sau 03 ngày triển khai Chiến dịch) số lượng chuối được tiêu thụ là gần 25 tấn. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai hết sức cảm động và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ đó.
  • Ngày 21/2 Huyện đoàn Định Quán phối hợp cùng UB MTTQ huyện Định Quán đồng hành cùng Công ty TNHH TM Chuẩn quốc tế và Qũy vì trẻ em Việt Nam (FCVN) trao tặng 70 xe đạp với tổng số tiền 140 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Định Quán (xã Suối Nho: 20 xe đạp, xã Ngọc Định: 20 xe đạp, xã Thanh Sơn: 30 xe đạp), giúp các em có thêm điều kiện, có thêm niềm vui và nghị lực để đến trường.
  • Từ ngày 08 - 22/02/2017 Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện tổ chức ra quân tuyên truyền bảo vệ môi trường khu di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh Núi Chứa Chan có hơn 500 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh tham gia.
  • Chỉ trong ngày đầu tiên (21/02/2017) triển khai, Chiến dịch “Chuối nghĩa tình” đã nhận được sự quan tâm đồng hành, ủng hộ của các cơ quan, người dân và các bạn thanh niên; chỉ trong vòng buổi sáng, 08 tấn chuối đã được tiêu thụ hết tại các điểm bán ở Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và Cửa hàng Nhật Hà Organic Food hết sức cảm động và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ đó.
  • Theo số liệu thống kê, hiện huyện Trảng Bom và Thống Nhất có diện tích trên 300 ha chuối già hương (tăng gần 50% so với cùng kỳ năm ngoái), tập trung ở các xã Thanh Bình, Bàu Hàm 1, Cây Gáo,(H.Trảng Bom); Quang Trung, Gia Kiệm, Bàu Hàm 2 (H.Thống Nhất).
Ngày 23/02, tại trụ sở báo Tiền Phong, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam,Chủ tịch Hội đồng bình chọn để chọn ra 20 đề cử để bạn đọc cả nước bình chọn 10 gương mặt xuất sắc nhất.
Xem thêm
Trong hơn một tuần qua, các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài tỉnh cũng đã đưa tin về việc bà con nông dân đang "lao đao" vì giá chuối xuống thấp đến mức kỷ lục; nếu như năm ngoái giá chuối trung bình khoảng là 15.000đ/kg thì nay giảm xuống còn khoảng 1.000/kg. Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là bà con nông dân tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Xem thêm
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tạo không khí thi đua sôi nổi trong tổ chức các công trình, phần việc ý nghĩa, các hoạt động, các phong trào của tổ chức Đoàn, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành kế hoạch thực hiện công tác tuyên truyền đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.
Xem thêm
Ngày 11/02/2017, tại Hội trường trường TH Tân Triều, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Cửu phối hợp Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn nghiệp vụ cộng tác cho Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2016 – 2017. Tham gia lớp tập huấn có 16 Liên đội (cụm số 2) với 160 em là Ủy viên Ban Chỉ huy Liên đội các trường Tiểu học và THCS
Xem thêm
Trong những ngày vừa qua Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phát động và phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh triển khai Chiến dịch “Chuối nghĩa tình” và nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các cơ quan, người dân và các bạn thanh niên; chỉ trong vòng buổi sáng của ngày đầu tiên triển khai Chiến dịch, 08 tấn chuối đã được tiêu thụ hết tại các điểm bán ở Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng tại Đồng Nai, tính đến ngày 23/2/2017 (sau 03 ngày triển khai Chiến dịch) số lượng chuối được tiêu thụ là gần 25 tấn. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai hết sức cảm động và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ đó.
Xem thêm
Ngày 26/8, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Lương Định Của năm 2016 đã chọn ra 85 thanh niên tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới để tuyên dương và trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XI, năm 2016. Tỉnh Đồng Nai vinh dự có 2 thanh niên được nhận Giải thưởng năm nay là anh Trương Đình Thống - Xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh và anh Lương Minh Lý - xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Xem thêm
Tối ngày 18/1/2017, tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Long Tân tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và trao quà tết cho đoàn viên, hội viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.
Xem thêm
Ở Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai, trung úy Nguyễn Thị Huyền, công tác tại Phòng Chính trị được cán bộ, chiến sỹ thân mật gọi là nữ “xạ thủ”. Chị được mọi người biết đến năng khiếu môn thể thao này bằng lần đầu tiên tham gia bắn súng Tiểu liên AK bài 1 và đạt điểm tuyệt đối (3 vòng 10).
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập