Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua tình nguyện, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Video clip
Audio
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
  • Với mục đích tổ chức các hoạt động hướng về kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014); Giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ Đoàn thông qua việc tham gia các hoạt động về nguồn tại các di tích lịch sử và trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các tỉnh phía Bắc đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác phát triển Đảng. Trong 10 ngày từ ngày 18/11 – 28/11/2014, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chuyến “Hành trình về với Điện Biên”. Tham dự Đoàn có 15 đồng chí là cán bộ Đoàn các đơn vị trực thuộc, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn.
  • Sáng ngày 23/11/2014, tại Công ty Công nghệ ChangShin Việt Nam, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu đã diễn ra Lễ thành lập Chi đoàn cơ sở Công ty Công nghệ ChangShin Việt Nam. Đến dự có đồng chí: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đ/c Thái Văn Ri – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Phạm Hồng Khương- Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Sung Nak Sang – Giám đốc Xưởng Công ty Công nghệ ChangShin Việt Nam. Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Đoàn Vĩnh Cửu đã trao quyết định thành lập Chi đoàn với 67 đoàn viên và chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 5 đồng chí. Chi đoàn sẽ tiến hành tổ chức đại hội chính thức trong vòng 6 tháng kể từ ngày thành lập.
  • Việt Nam đang có số lượng thanh, thiếu niên đông đảo nhất trong lịch sử của đất nước. Trong đó, nhóm số trẻ từ 10 đến 24 tuổi chiếm gần 40% tổng số dân số cả nước. Thời kỳ Cửa sổ nhân khẩu học” sẽ kéo dài cho đến năm 2040, đây là cơ hội duy nhất trong lịch sử để Việt Nam có thể xây dựng kế hoạch cho thời kỳ chuyển đổi dân số này.
  • ​(ĐN)- Tối 22-11, tại Trung tâm Hội nghị TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 29 và Hành trình quảng bá điểm đến hấp dẫn Việt Nam lần thứ 1 năm 2014 do Tổ chức kỷ lục Việt Nam thực hiện. Tham gia chương trình, ngoài các kỷ lục gia Việt Nam, còn có sự hiện diện của các kỷ lục gia và tổ chức kỷ lục đến từ các nước: Lào, Campuchia, Ấn Độ.
  • ​Nhằm trang bị kiến thức cho các cán bộ Đoàn – Hội và Thanh niên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyển giao khoa học – công nghệ cho cán bộ Đoàn – Hội các tỉnh miền Đông Nam Bộ tại Tây Ninh từ ngày 18 – 20/11/2014.
  • ​(ĐN)- Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Quán vừa tổ chức lễ bàn giao công trình thanh thiếu nhi “Ngọn đèn tri ân” - một công trình góp phần tri ân sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện...
  • (ĐN)- Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2014), sáng 17-11, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống công tác Mặt trận. Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh đã tới dự.
Với mục đích tổ chức các hoạt động hướng về kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014); Giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ Đoàn thông qua việc tham gia các hoạt động về nguồn tại các di tích lịch sử và trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các tỉnh phía Bắc đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác phát triển Đảng. Trong 10 ngày từ ngày 18/11 – 28/11/2014, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chuyến “Hành trình về với Điện Biên”. Tham dự Đoàn có 15 đồng chí là cán bộ Đoàn các đơn vị trực thuộc, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn.
Xem thêm
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 23 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2014) Hành trình “Vì sức khỏe người cao tuổi” năm 2014 được Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Ban Đại diện Người Cao tuổi tỉnh phối hợp tổ chức trong ngày 01/10/2014 tại 04 điểm Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Khánh và Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tạo được không khí nô nức tham gia của gần 600 người cao tuổi.
Xem thêm
Việt Nam đang có số lượng thanh, thiếu niên đông đảo nhất trong lịch sử của đất nước. Trong đó, nhóm số trẻ từ 10 đến 24 tuổi chiếm gần 40% tổng số dân số cả nước. Thời kỳ Cửa sổ nhân khẩu học” sẽ kéo dài cho đến năm 2040, đây là cơ hội duy nhất trong lịch sử để Việt Nam có thể xây dựng kế hoạch cho thời kỳ chuyển đổi dân số này.
Xem thêm
Web. ĐTN: Lễ tuyên dương “Học sinh dân tộc thiểu số học giỏi năm 2014” đã diễn ra sáng ngày 01/11/2014, tại Hội trưởng Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội). Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã đến dự và phát biểu tại Lễ tuyên dương.
Xem thêm
Những dự án cơ sở hạ tầng và nông nghiệp đang được Chính phủ chú trọng kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài.
Xem thêm
Phát huy tinh thần vượt khó, vươn lên bằng ý chí và nghị lực của tuổi trẻ, nhiều thanh niên là người dân tộc thiểu số nghèo đã trở thành những tấm gương sáng trong làm kinh tế giỏi. Bên cạnh đó, họ còn đảm nhận và hoàn thành tốt vai trò của một cán bộ Hội tại địa phương. Tiêu biểu đó là bạn Vòng Sâu Nàm, sinh năm 1992, dân tộc Hoa, hiện là Phó chủ tịch Hội LHTNVN xã Bảo Vinh - TX Long Khánh.
Xem thêm
(ĐN)- Ngày 8-11, Trung tâm dạy nghề thanh niên (thuộc Tỉnh đoàn Đồng Nai) đã ký kết với Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ TP.Hồ Chí Minh liên kết đào tạo và khai trương văn phòng chi nhánh tại Trung tâm dạy nghề thanh niên.
Xem thêm
​(ĐN)- Tối 22-11, tại Trung tâm Hội nghị TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 29 và Hành trình quảng bá điểm đến hấp dẫn Việt Nam lần thứ 1 năm 2014 do Tổ chức kỷ lục Việt Nam thực hiện. Tham gia chương trình, ngoài các kỷ lục gia Việt Nam, còn có sự hiện diện của các kỷ lục gia và tổ chức kỷ lục đến từ các nước: Lào, Campuchia, Ấn Độ.
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập