Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Ngày 22/7, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức cho Đoàn viên Đoàn khối Hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp thăm hỏi, động viên và vận động tặng 30 phần quà cho Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện, tổng trị giá 9.000.000 đồng. Ngoài ra, Đoàn cơ sở Công ty TNHH Vedan đã vận động tặng thêm 5 phần quà trị giá 300.000 đ/phần.
Xem thêm
Năm 2017 là năm diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Từ khi thành lập đến nay, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trải qua 08 kỳ đại hội, mỗi kỳ đại hội đều đánh dấu những bước phát triển mới của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai. Cùng nhìn lại các kỳ đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai.
Xem thêm
Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ngày 02/9/1945 là sự kiện mang tính bước ngoặt trong lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam và nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới. Trong thành công vĩ đại ấy của dân tộc, có những đóng góp to lớn của các giai cấp, các tầng lớp trong xã hội. Trong đó giữ vai trò tiên phong, xung kích là thế hệ trẻ thông qua tổ chức của mình - Đoàn Thanh niên.
Xem thêm
Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Bác đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc tổ chức, dẫn dắt các thế hệ thanh niên đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Nhớ lời Bác dạy, trong những năm qua, tuổi trẻ Đồng Nai đã ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành, đã tạo nên những dấu ấn mang đậm tinh thần nhiệt huyết, tính sáng tạo và cống hiến.
Xem thêm
Ngày 22/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình giáo dục về nguồn “70 năm tri ân – tưởng nhớ” năm 2017 tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, Khu di tích lịch sử Võ Thị Sáu, Khu di tích Minh Đạm. Tham gia chương trình có 108 Đội viên xuất sắc của huyện, cùng với 27 anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội.
Xem thêm
Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Đồng Nai phát huy tài năng và trí tuệ, xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai phát triển toàn diện, bền vững”. Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2014 – 2019, công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, tăng cường đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, với nhiều cuộc vận động, nhiều phong trào mang màu sắc của thanh niên
Xem thêm
Qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ VIII, nhìn lại những kết quả đạt được có thể thấy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh có sự phát triển mạnh mẽ, bám sát với mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội đã đặt ra, thể hiện trên các mặt, đóng góp xứng đáng vào những thành tựu chung của tỉnh nhà
Xem thêm
Ngày 08/4/2017 tại khuôn viên trường Đại học Đồng Nai, Ngày hội văn hoá hữu nghị Việt Nam - Lào - Campuchia năm 2017 đã diễn ra trong không khí vui tươi rộn rã thu hút hơn 200 sinh viên Việt và gần 100 sinh viên Lào, Campuchia đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trực thuộc tỉnh.
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập