TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2022) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027. - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam, những năm qua, tôn giáo là một trong những nội dung chiến lược được các thế lực thù địch, phản động triệt để lợi dụng nhằm gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội (ANCT, TTATXH), tiến tới xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Chúng coi đó là một yếu tố quan trọng để tạo sức ép từ bên ngoài, đồng thời kích động các hoạt động chống phá từ bên trong.
Xem thêm
Ngày 4/6/2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên Khối Doanh nghiệp làm theo lời Bác năm 2022” với sự tham dự của gần 200 đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Xem thêm
Ngày 28/10/2022 tại Trường Tiểu học Tà Nung, xã Tà Nung, TP. Đà Lạt, Hội đồng Đội - Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hoà đã tổ chức Chương trình Khăn hồng tình nguyện - Kết nối yêu thương; trao tặng quà cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số.
Xem thêm
Ngày 18/10/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh ủy quyền cho Huyện đoàn Tân Phú tổ chức Lễ khánh thành các công trình thuộc Dự án “Vui bước em đến trường” năm 2022 tại huyện Tân Phú. Theo đó, đã trao tặng 01 công trình sữa chữa "Nhà vệ sinh thân thiện" tại trường Tiểu học Phú Lâm và 01 công trình xây mới “Nhà vệ sinh thân thiện” tại trường Tiểu học Phú Thanh, huyện Tân Phú, với tổng giá trị 50 triệu đồng.
Xem thêm
Sau khi hoàn thành Đại hội Đoàn thanh niên các cấp (nhiệm kỳ 2017 - 2022), tổ chức Đoàn các cấp trong tỉnh đã tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, góp phần đưa nghị quyết đại hội Đoàn sớm đi vào cuộc sống; Tổng số thanh niên được tuyên truyền về Nghị quyết; tính đến ngày 01/7/2018 trên các kênh thông tin như phát thanh, trang mạng xã hội và các hoạt động của Đoàn là 335.929/393.917 thanh niên (đạt tỷ lệ 85.25% trên tổng số thanh niên trên địa bàn tỉnh).
Xem thêm
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, mỗi chúng ta bằng những hành động cụ thể, thiết thực, chung tay lan tỏa tinh thần thượng tôn pháp luật, góp phần đưa Hiến pháp và pháp luật thực sự thấm sâu vào ý thức và hành động của mỗi người dân, doanh nghiệp, của cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội. Tinh thần đó phải trở thành chuẩn mực thực thi, tuân thủ và văn hóa trong xã hội.
Xem thêm
Ngày 26/6/2022, tại Trường Đại học Đồng Nai, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức vòng loại bảng B – Bảng chương trình Hội thi “Tiếng hát Thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai năm 2022. Với sự tham gia hơn 250 thí sinh là thanh niên công nhân, người lao động trẻ trên địa bàn tỉnh với các tiết mục được Ban Giám khảo đánh giá chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu từ trang phục đến phong cách biểu diễn.
Xem thêm
Ngày 19/02/2020, tại Nhà khách 165, Nam Kỳ Khởi nghĩa, thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Bộ nội vụ, Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức Hội nghị “Tham vấn ý kiến xây dựng Luật Thanh niên (sửa đổi)”.
Xem thêm
Sáng ngày 18/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai; Ban Chỉ đạo hè tình Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong việc triển khai các hoạt động hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.
Xem thêm
Từ rất sớm, trong tác phẩm “Đường kách mệnh”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: làm cách mệnh “trước hết phải có Đảng cách mệnh…”. Theo Người, Đảng cách mệnh là nhân tố quyết định sự thắng lợi của cách mạng, nhưng Đảng đó phải bao gồm những người có tư cách của người cách mệnh, mà tư cách người cách mệnh được Người khái quát hết sức đơn giản, ngắn gọn đó là “Cần, kiệm; Hòa mà không tư; cả quyết sửa lỗi mình; cẩn thận mà không nhút nhát…”. Từ những tư tưởng đó với sự quyết tâm nỗ lực của chính mình, Người đã sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 3 tháng 2 năm 1930.
Xem thêm
Sáng ngày 19/4/2019, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018, ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tại buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai vinh dự được Ủy ban Nhân dân tỉnh trao tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.
Xem thêm
​Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập