Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
  • Trong ngày 25/6/2018 và 26/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 08/31 điểm “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Tham gia hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi này là 240 sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng của tỉnh Đồng Nai. Sự nhiệt tình, không khí trẻ trung, sôi nổi của các bạn sinh viên đã xua tan đi phần nào sự căng thẳng, âu lo của thí sinh và phụ huynh.
  • Sáng ngày 19/7/2018, tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ; Ban Thường vụ Đoàn cụm thi đua số 3 (huyện đoàn: Tân Phú, Định Quán, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ) đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao và tuyên dương Thanh niên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu..Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Thị Tình - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đ/c Vũ Văn Khanh - Phó Trưởng Ban TNNT - ANQP Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đoàn trong cụm thi đua số 3 và sự tham gia của 100 đoàn viên của cụm
  • Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam. Ngày 18/7/2018, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức đợt công tác xã hội với chủ đề “Hành trình tri ân” nhân kỷ niệm kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1047 – 27/7/2018) tại Trường THCS Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất với sự tham dự của 300 người dân
  • Ngày 4-5/8/2018, tại Thư viện thị xã Long Khánh, Hội thi kể chuyện tuyên truyền, giới thiệu sách hè thị xã năm 2018 chính thức được diễn ra. Nhằm mang lại cho các em một mùa hè vui tươi, bổ ích. Hội thi là dịp để các em có sân chơi lành mạnh, thông qua các câu chuyện kể các em sẽ được học hỏi thêm bài học quý báu về các đức tính chăm ngoan, học tập, tích cực rèn luyện, giáo dục nhân cách cho các em, đặc biệt hơn đó là các em sẽ được giao lưu học tập kinh nghiệm diễn xuất, kỹ năng đứng trước đám đông… giữa các đơn vị, các bạn thuộc các trường học trên địa bàn thị xã.
  • Thanh niên hiện nay với sức trẻ, sự sáng tạo và luôn học hỏi tìm cách vươn lên làm giàu cho bản thân, gia đình. Đồng thời với sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm để có thể tạo ra những bước đột phá, tìm ra hướng đi mới mang lại hiệu quả cao hơn trong sản xuất nông nghiệp. Hiện nay có rất nhiều đoàn viên, thanh niên ở huyện Tân Phú lựa chọn con đường khởi nghiệp từ việc đầu tư vào nông nghiệp.
  • Ngày 13.7, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức hội diễn “Hoa phượng đỏ” hè năm 2018 với chủ đề “vui hè - Chắp cánh ước mơ em”. Tham dự có 17 đội đến từ các xã, thị trấn với 70 tiết mục thuộc các thể loại: đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa và ca múa có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mùa hè… Năm nay các đội đều có sự đầu tư về trang phục cũng như phong cách biểu diễn, dàn dựng chương trình với nhiều tiết mục phong phú thu hút người xem.
Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Bác đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc tổ chức, dẫn dắt các thế hệ thanh niên đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Nhớ lời Bác dạy, trong những năm qua, tuổi trẻ Đồng Nai đã ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành, đã tạo nên những dấu ấn mang đậm tinh thần nhiệt huyết, tính sáng tạo và cống hiến.
Xem thêm
Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam. Ngày 18/7/2018, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức đợt công tác xã hội với chủ đề “Hành trình tri ân” nhân kỷ niệm kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1047 – 27/7/2018) tại Trường THCS Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất với sự tham dự của 300 người dân
Xem thêm
Chiều ngày 20/7/2018 tại Thư viện tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Thư viện tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ Bế mạc Hội thi Kể chuyện Vẽ tranh theo sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2018. Tham dự chương trình có hơn 100 thí sinh là các em học sinh, đội viên tới từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Xem thêm
Trong ngày 25/6/2018 và 26/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 08/31 điểm “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Tham gia hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi này là 240 sinh viên tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng của tỉnh Đồng Nai. Sự nhiệt tình, không khí trẻ trung, sôi nổi của các bạn sinh viên đã xua tan đi phần nào sự căng thẳng, âu lo của thí sinh và phụ huynh.
Xem thêm
Ngày 10/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Tuyên truyền về Phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” trong các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai với chuyên đề: "Chủ quyền biển đảo, biên giới trong tình hình mới". Tham dự chương trình có hơn 200 đồng chí cán bộ Đoàn cấp huyện và cơ sở.
Xem thêm
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thi tuyển để lựa chọn 10 đại biểu thanh niên tiêu biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2017. Tham gia chuyến hành trình lần này, các bạn trẻ sẽ được đến thăm, tặng quà; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK.
Xem thêm
Năm 2017, Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò chủ nhà tổ chức các hoạt động của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Năm APEC Việt Nam 2017 sẽ có chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Việt Nam và các nền kinh tế thành viên mong muốn tạo được động lực mới cho hội nhập, liên kết và tăng trưởng kinh tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
Sáng ngày 05/6/2018 tại trường THCS Lê Thánh Tông, Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường tổ chức Lễ phát động Ngày môi trường thế giới, gắn với ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 có sự đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị; bà con nhân dân và hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.
Xem thêm
Đội ngũ cán bộ nói chung và đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền của Đảng nói riêng là người trực tiếp tuyên truyền, giáo dục, vận động quần chúng thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Do đó, theo Hồ Chí Minh yêu cầu trước hết phải xây dựng đội ngũ cán bộ tuyên truyền có phẩm chất đạo đức cách mạng, có trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, thạo kỹ năng, thạo tuyên truyền, thạo nói, thạo viết...
Xem thêm
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập