HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Trao giấy khen cho đảng viên có thành tích xuất sắc trong đợt phát động cao điểm học tập nghị quyết năm 2024
Cập nhật 06/06/2024 13:44

Chiều ngày 05/6/2024, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh, Đảng uỷ Tỉnh đoàn tổ chức trao giấy khen cho đảng viên có thành tích xuất sắc trong đợt phát động cao điểm học tập nghị quyết trên ứng dụng Sổ tay đảng viên năm 2024. Qua đó, đồng chí Nguyễn Thị Minh Yến - Đảng viên Chi bộ Nhà Thiếu nhi tỉnh đã xuất sắc, có thành tích cao nhất trong đợt phát động thi đua.

z5513311278449_b62e5e30550c6acf21601836af892c24.jpg

Đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ trao giấy khen cho đảng viên có thành tích xuất sắc

Đợt phát động cao điểm học tập nghị quyết trên ứng dụng Sổ tay Đảng viên nhằm triển khai hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng gắn với việc triển khai nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; Đẩy mạnh giáo dục đạo đức cách mạng, nâng cao tinh thần tự giác tu dưỡng, rèn luyện; Phát huy tính tự giác, tinh thần trách nhiệm, thường xuyên tự học tập, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị và phương pháp công tác của cán bộ, đảng viên. Đồng thời đánh giá được chất lượng học tập nghị quyết của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Sau 01 tháng thực hiện, có 27/33 đồng chí đảng viên toàn đảng bộ đã hoàn thành học tập nghị quyết theo chỉ tiêu đề ra, có 06 đồng chí chưa hoàn thành, đảng uỷ đã đề nghị các chi bộ hướng dẫn đảng viên hoàn thành chỉ tiêu và báo cáo về Đảng uỷ Tỉnh đoàn.