NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023) - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO! - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027.
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Kỳ họp Hội đồng trẻ em huyện Tân Phú lần thứ V, năm 2024
Cập nhật 27/05/2024 14:03

Chiều ngày 23/5/2024, tại Hội trường khối Mặt trận và Đoàn thể huyện, Hội đồng trẻ em huyện Tân Phú tiến hành kỳ họp lần thứ V, năm 2024 với sự tham gia của gần 33 thành viên Hội đồng trẻ em huyện cùng thành viên Ban tham vấn và giáo viên TPT Đội các trường TH,THCS..

   đồng chí Phạm Văn Trương - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện định hướng trao đổi, thảo luận.jpg
 Đồng chí Phạm Văn Trương - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện định hướng trao đổi, thảo luận

Tại kỳ họp, các em học sinh là thành viên Hội đồng trẻ em đã tập trung thảo luận các vấn đề về mong muốn, nguyện vọng của thiếu nhi, đội viên đối với các hoạt động trong năm 2024; Vấn đề về an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số; Một số vấn đề khác liên quan tới quyền, lợi ích và công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu nhi, trẻ em,... Dưới sự định hướng của Ban Tham vấn tại Hội nghị, các em trong thành viên Hội đồng trẻ em đã sôi nổi thảo luận và nêu ra những ý kiến, nguyện vọng thiết thực xoay quanh các chủ đề, cũng như những vấn đề khác mà các em quan tâm.

các em thiếu nhi trao đổi, thảo luận.jpg
Các em thiếu nhi trao đổi, thảo luận

Kết quả đã ghi nhận 36 lượt ý kiến, đề xuất của thành viên Hội đồng trẻ em tại Hội nghị đại diện cho hơn 324 ý kiến đội viên, thiếu nhi, trẻ em thông qua hoạt động “Lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến của đội viên, học sinh” trong nhà trường. Những ý kiến đã được Ban tham vấn chọn lọc, tổng hợp và để chuyển đến các cơ quan, ban ngành để có cơ sở kiến nghị, bổ sung, hoàn thiện những chương trình sắp tới đáp ứng nhu cầu của trẻ em.

Thuỳ Dương – Huyện đoàn

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Địa chỉ: số 33, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 02513.846.458        E-mail: vanphongtinhdoandn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập