ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Xuân Lộc: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024)
Cập nhật 17/05/2024 07:47

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024) các cấp bộ Đội trên địa bàn huyện đã linh hoạt, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động, triển khai nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực như: Tổ chức sinh hoạt truyền thống, kỷ niệm 83 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, phát động Chương trình Cán bộ phụ trách Đội vì đàn em thân yêu, tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Lịch sử Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; Tổ chức sinh hoạt chủ điểm: Tự hào truyền thống Đội; Hội thi nghi thức Đội, Chỉ huy Đội giỏi, Ngày hội công nhận Chương trình rèn luyện Đội viên, dự bị Đội viên, tổ chức các hoạt động sinh hoạt chủ đề, chủ điểm như "Tự hào đội viên"; "Tự hào truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh"; hành trình tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức các hội thi: "Rung chuông vàng", "Kể chuyện gương Người tốt - Việc tốt"; trao quà, tuyên dương cho các em đội viên tiêu biểu; xây dựng công trình măng non,.... Qua các hoạt động thu hút đông đảo đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Đội, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh là cơ hội để đội viên, thiếu nhi phấn đấu học tập, rèn luyện, trải nghiệm kiến thức, kỹ năng và giúp các em phát triển toàn diện. Ngoài những ý nghĩa, giá trị đóng góp cho xã hội, các công trình, phần việc còn có ý nghĩa giáo dục đội viên, thiếu nhi về truyền thống của Đội, đạo lý uống nước nhớ nguồn; tinh thần hăng say học tập, rèn luyện; ý thức tiết kiệm, trân trọng giá trị của sức lao động, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, đồng thời biết yêu thương, chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh:

Hình 10.jpg
Hình 4.jpg