HỘI LHTN VIỆT NAM
​Trảng Bom: Hoàn thành tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở.
Cập nhật 15/05/2024 07:41

Thực hiện Kế hoạch của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện về “Tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029”. Tính đến ngày 12/5/2024, có 26/26 Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở đã hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam đúng tiến độ đề ra.

Hình 3 - Quang cảnh đại hội.jpg

Theo đó, công tác tổ chức Đại hội được các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đảm bảo tính dân chủ, đúng nguyên tắc, khoa học và trình tự. Công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đã được thực hiện đồng bộ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong hội viên và thanh niên. Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và xác định được mục tiêu, phương hướng, giải pháp phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Công tác nhân sự được thực hiện đảm bảo theo đúng quy trình.

Hình 2- Đại hội Hội HLTN Việt Nam xã Bắc Sơn.jpg

Song song với Đại hội, các đơn vị đã tổ chức triển khai thực hiện được các công trình, phần việc thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ hướng về ngày hội lớn của thanh niên, qua đó tạo thành đợt sinh hoạt rộng rãi trong cán bộ, hội viên, thanh niên, động viên tuổi trẻ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành.

Tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029 là bước đầu, tiền đề tạo điều kiện tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện, tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Nguyên Bình- Huyện Trảng Bom