MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
​Định Quán: Trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024
Cập nhật 09/05/2024 14:42

Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh, thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm lo, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Sáng ngày 08/5/2024 tại Hội trường huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện - Ban thường vụ Huyện đoàn - Hội khuyến học - Phòng GD&ĐT huyện phối hợp tổ chức chương trình trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Định Quán lần thứ X và chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Định Quán lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

1 (2).jpg

Trong khuôn khổ chương trình để ghi nhận những tình cảm của Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đã quan tâm, hỗ trợ nguồn lực trao tặng 200 suất học bổng trị giá 540.000.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Định Quán, tiếp lửa yêu thương chắp cánh ước mơ được đến trường của các em, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng “Bảng vàng tri ân” và tranh lưu niệm mang hình ảnh đặc trưng của quê hương Định Quán “Đá Ba Chồng” cho đơn vị tài trợ.

4 (1).jpg

Thể hiện tấm lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo huyện cũng như sự hỗ trợ hết sức quý báu của Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai. Tuổi trẻ huyện nhà đã đại diện cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng tại chương trình phát biểu cảm ơn đồng thời xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, không chỉ vì bản thân mình mà còn vì sự phát triển của đất nước.

Quan tâm, chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm được Ban Thường vụ Huyện đoàn thực hiện thường xuyên trong thời gian qua. Mặc dù công tác kêu gọi, vận động gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần tất cả vì thiếu nhi, học sinh thân yêu, cùng với các ban, ngành, tổ chức đoàn thể, Đoàn Thanh niên từ huyện đến cơ sở đã tích cực vận động, chăm lo với mục tiêu không để học sinh vì hoàn cảnh khó khăn mà bỏ học.

Anh Thư – Huyện đoàn