HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tuổi Trẻ Xuân Lộc: Hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động
Cập nhật 25/03/2024 08:05

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ngày 24 tháng 3 năm 2024 tại Hội trường UBND xã Xuân Trường, Hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động; tiếp tục chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Đảng ủy xã Xuân Trường tổ chức trao tặng 14 Bản đồ Việt Nam cho các Chi Đoàn, Chi Hội trực thuộc Đoàn xã Xuân Trường.

Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn phát động với nội dung tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc. Là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi về toàn vẹn lãnh thổ, tự hào độc lập và cụ thể hóa bằng việc treo bản đồ Tổ quốc.

Hình 2. Trao tặng bản đồ cho các cơ sở đoàn trực thuộc.jpg

Hình 2. Trao tặng bản đồ cho các cơ sở Đoàn - Hội

Thông qua hình thức tuyên truyền trực quan bằng việc treo bản đồ Việt Nam, giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi tiếp cận thông tin, kiến thức về đặc điểm địa lý, hành chính của đất nước; đồng thời là hành động cụ thể của đoàn viên, thanh niên huyện nhà góp phần khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Quang Thắng XL