NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023) - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO! - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027.
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHUYỂN ĐỔI SỐ
Ứng dụng nông nghiệp 4.0
Cập nhật 18/01/2024 13:43
Dự án tiếp theo được giới thiệu nằm trong cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2023 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức, với tên gọi Ứng dụng nông nghiệp 4.0.

Dự án với mong muốn: góp phần trực tiếp vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản cho bà con nông dân trước tình hình thời tiết thất thường hiện nay.
724.jpg
Hình ảnh demo của dự án​ 

Nhiệm vụ của dự án, gồm:
+ Nâng cao chất lượng nông sản của người dân
+ Kết hợp giữa nông nghiệp và kỹ thuật số
+ Nâng cao kỹ thuật trồng trọt của bà con nông dân
+ Giúp bà con có thể giao lưu chia sẻ với nhau
+ Tương lai sẽ giúp liên kết nhà vườn với các doanh nghiệp, công ty 

Những điểm mới của dự án:
+ Mức độ tác động: sản phẩm có thể tác động sâu rộng từ các hộ canh tác nhỏ lẻ đến các vùng chuyên canh lớn, cải thiện cách trồng trọt truyền thống bằng cách kết hợp kỹ thuật số.
+ Tính khả thi: Sản phẩm khả thi và hữu dụng trong cuộc sống hiện nay khi mà hầu hết mọi người đều được tiếp cận với smartphone và tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu khiến cho việc canh tác truyền thông phải thay đổi đảm bảo phù hợp với điều kiện thời tiết,...
+ Tính bền vững: Sản phẩm là một ứng dụng vì thế tính bền vững là hoàn toàn có ngay cả khi dự án có ít nguồn tài trợ; Sản phẩm có thể nhân rộng trong địa phương, trong nước cũng như quốc tế và sẽ có những thay đổi riêng biệt cho từng vùng.
+ Hiệu quả chi phí: Sản phẩm được dự đoán có chi phí sản xuất thấp các chi phí chiếm phần lớn là chi phí sản xuất và chi phí phát triển; Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, nguồn thu chính của ứng dụng từ quảng cáo cũng như hoa hồng từ việc kết nối người dùng và các doanh nghiệp nông nghiệp
+ Tính sáng tạo: kết hợp giữa kỹ thuật số và nông nghiệp; Tạo ra một nền tảng "Mạng xã hội nông nghiệp" giúp các nhà nông giao lưu học hỏi kinh nghiệm, cải thiện kĩ năng trồng trọt; Trong tương lai sản phẩm sẽ kết hợp với các hợp tác xã, các doanh nghiệp, các dự án có thể thu mua sản phẩm của nông dân giúp nhà vuông tăng cao hiệu quả kinh tế.
​Trung Nghĩa

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Địa chỉ: số 33, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 02513.846.458        E-mail: vanphongtinhdoandn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập