HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tân Phú: Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” năm 2024
Cập nhật 16/01/2024 07:44

Ngày 14/1/2024 tại cơ sở 2 trường TH Nguyễn Trung Trực (ấp 4, xã Tà Lài), Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn Thể dục tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2024. Tham dự có đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo địa phương và các thành viên đơn vị đồng hành, người dân học sinh.

157258adf82f53710a3e.jpg

Trong chương trình đã trao tặng cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình cựu thanh niên xung phong nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 tổng 136 phần quà, gồm 118 phần quà Tết (gạo, dầu ăn, nước mắm…), 18 xe đạp và trao tặng thêm 20 thẻ bảo hiểm y tế để cùng địa phương thực hiện nhiệm vụ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương tổng trị giá gần 150 triệu đồng. Đồng thời tổ chức các hoạt động văn nghệ, múa dân vũ và tư vấn khám chữa bệnh cho người dân, trẻ em… Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đến nhà thăm hỏi trực tiếp và tặng quà cho 4 hộ gia đình khó khăn nhất của xã Tà Lài.

Thông qua Chương trình nhằm để góp phần chăm lo đời sống vật chất, tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội, cá nhân, tổ chức và tổ chức Đoàn thanh niên trong chăm lo, hỗ trợ người dân, học sinh, gia đình chính sách gắn với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Thanh Niên