NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023) - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO! - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023. - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ X VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027.
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
​Đồng Nai có 4 sinh viên được nhận học bổng Nâng bước thủ khoa
Cập nhật 05/01/2024 15:46

Ban tổ chức chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" vừa đã công bố danh sách 120 sinh viên của các trường đại học trên cả nước được trao học bổng năm 2023.

A.jpg

Sinh viên Trần Văn Cương, Trường đại học Lạc Hồng là 1 trong 4 sinh viên của Đồng Nai được nhận học bổng Nâng bước thủ khoa năm 2023.

Sinh viên Trần Văn Cương, Trường đại học Lạc Hồng là một trong 4 sinh viên của Đồng Nai được nhận học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2023

Theo đó, Đồng Nai có 4 sinh viên được nhận học bổng này, trong đó có 3 sinh viên của Trường đại học Lạc Hồng (Lâm Hương Giang, Phạm Thúy Uyên, Trần Văn Cương) và 1 sinh viên của Trường đại học Đồng Nai là Vũ Nguyễn Ngân Khánh.

Chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và Báo Tiền Phong tổ chức thường niên từ năm 2016.

Năm nay, ban tổ chức nhận được 350 hồ sơ. Qua rà soát, xem xét, ban tổ chức đã quyết định trao học bổng đối với 120 sinh viên là tân thủ khoa trường, thủ khoa ngành, thứ hạng điểm cao đến từ các trường đại học trên toàn quốc.

Các sinh viên nhận học bổng đáp ứng đầy đủ các điều kiện: là thủ khoa, á khoa kỳ thi đầu vào các ngành các trường đại học; có hoàn cảnh gia đình khó khăn; được nhà trường giới thiệu; có khát vọng vươn lên (thể hiện qua tâm thư gửi ban tổ chức); ưu tiên các em người dân tộc thiểu số, nhất là các dân tộc đặc biệt ít người; các trường hợp mồ côi, khuyết tật. Trong một số trường hợp đặc biệt, cấp học bổng cho cả một số em có điểm thuộc tốp cao thi đầu vào được nhà trường giới thiệu.​

BAN TUYÊN GIÁO 

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Địa chỉ: số 33, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 02513.846.458        E-mail: vanphongtinhdoandn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập