HỘI LHTN VIỆT NAM
Xuân Lộc: Tổ chức ngày hội “tôi yêu tổ quốc tôi” nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022)
Cập nhật 17/10/2023 07:49

​Sáng ngày 15/10/2023 tại Hội trường Khối Vận huyện. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” có hơn 150 cán bộ, hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích như:

Tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023): Các đại biểu đã ôn lại truyền thống 67 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam qua các thời kỳ, xem video clip tóm tắt lịch sử quá trình thành lập, phát triển và trưởng thành Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; sinh hoạt bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2023); Đề xuất UBND huyện tuyên dương 19 gương “Đảng viên trẻ - Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu”, 13 gương “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” huyện Xuân Lộc năm 2023

xuân lộc.jpg

Hình. Quang cảnh Ngày hội

Qua Ngày hội nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, bồi đắp niềm tự hào cho cán bộ, hội viên, thanh niên về truyền thống lịch sử dân tộc, truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam và 66 năm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; giáo dục ý thức trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Phát hiện, giới thiệu, tuyên dương và nhân rộng các gương, mô hình tiêu biểu của thanh niên trong học tập và làm theo lời Bác; trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, áp dụng chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, bảo vệ môi trường, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia xây dựng, nâng chất nông thôn mới.

Huyện đoàn Xuân Lộc