HỘI LHTN VIỆT NAM
Thống Nhất: Chương trình kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)
Cập nhật 16/10/2023 14:15

​    Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua 67 năm cống hiến và trưởng thành, qua đó khơi dậy trong Hội viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống của dân tộc, của Hội, giáo dục và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, HVTN, phát huy tính xung kích, tình nguyện đi đầu trên mọi lĩnh vực góp phần xây dựng quê hương Thống Nhất ngày càng giàu đẹp, văn minh; Chiều ngày 15/10/2023, tại Hội trường MTTQ huyện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thống Nhất tổ chức chương trình kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LNTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

thống nhất 1.jpg
Hình. Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Thống Nhất phát biểu tại chương trình.

5. Thống Nhất - Hoạt động 3 (kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam).jpg
Hình. Trao tặng bằng khen cho các thủ lĩnh thanh niên có thành tích xuất sắc

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Thuận – Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí cán bộ Hội và thanh niên được tuyên dương "Thủ lĩnh Thanh niên năm 2023". Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 67 năm hình thành và phát triển của Hội. Kế thừa và phát huy những thành tích truyền thống đó, thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam huyện đã chú trọng thực hiện tốt phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong học tập, khởi nghiệp; không ngừng xây dựng Hội LHTN Việt Nam huyện vững mạnh; đổi mới, sáng tạo, phát huy năng lực tập hợp, đoàn kết thanh niên; thực hiện tốt vai trò đồng hành với thanh niên, phát huy năng lực, trí tuệ, sức trẻ tham gia đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của huyện nhà.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện cũng đã tổ chức tuyên dương 15 "Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” và 04 thanh niên kinh doanh sản xuất giỏi trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2023.

Huyện đoàn Thống Nhất