THI ĐUA YÊU NƯỚC
Biên Hoà: Tuyên dương khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân gương điển hình Người tốt việc tốt năm 2023
Cập nhật 02/10/2023 14:54
    Chiều ngày 26/9/2023, Thành uỷ - UBND thành phố Biên Hoà đã trao khen thưởng cho 02 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong việc tình nguyện tham gia các hoạt động do BTV Thành đoàn đề xuất. Việc tuyên dương khen thưởng thể hiện sự quan tâm động viên của Lãnh đạo Thành uỷ - UBND thành phố đối với các việc làm ý nghĩa tiếp thêm động lực cho các bạn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

tuyen duong khen thuong dot xuat.jpg

Đ/c Hồ Văn Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và đ/c Nguyễn Xuân Thanh – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen và hoa cho các đơn vị

Tại chương trình đã tuyên dương Tập thể Nhóm Biên Hoà Xanh và Câu lạc bộ hỗ trợ nhân dân và đảm bảo ATGT thành phố Biên Hoà. Ngoài ra còn tuyên dương 10 cá nhân là thành viên của Nhóm Biên Hoà Xanh và Câu lạc bộ hỗ trợ nhân dân và đảm bảo ATGT thành phố Biên Hoà. Với những hành động và việc làm thiết thực của các bạn đoàn viên thanh niên, Thành uỷ - UBND thành phố đánh giá cao những việc làm ý nghĩa, những nghĩa cử cao đẹp của các bạn hi vọng rằng trong thời gian tới các bạn sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ để góp phần xây dựng thành phố Biên Hoà giàu đẹp, văn minh.

Thảo An