ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Trảng Bom: Tổng kết công tác Đội năm học 2022-2023
Cập nhật 19/09/2023 09:03
    Chiều ngày 15/9/2023, Hội đồng Đội huyện Trảng Bom phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, triển khai kế hoạch năm học 2023 - 2024.

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Sơn- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đ/c Lê Huy Phương- Chủ tịch Hội Cựu Chiến Bình huyện, đ/c Nguyễn Văn Hoàng Long- Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện, đ/c Lê Thanh Tùng- Bí thư huyện đoàn- Chủ tịch Hội LHTN VN huyện cùng một số đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể.

Hình 2- Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.jpg
Hình. Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Năm học 2022 - 2023 công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện Trảng Bom tổ chức nhiều hoạt động, chương trình phù hợp, vui tươi và bổ ích cho các em đội viên, thiếu nhi; các hoạt động đều thu hút được đông đảo đội viên, học sinh tham gia và đạt được thành quả ấn tượng. Việc triển khai thực hiện chương trình "Rèn luyện đội viên" cùng sự đổi mới về nội dung và phương thức, công tác kiểm tra, công nhận thực hiện nghiêm túc đúng quy định, do đó chất lượng Đội viên được nâng lên. Nội dung, phương thức hoạt động Đội và sinh hoạt Sao nhi đồng được đổi mới phù hợp đồng bộ với hoạt động ngoài giờ lên lớp của ngành giáo dục; 100% các em đội viên, thiếu nhi được tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cảm hoá, giáo dục thiếu niên chậm tiến, thiếu niên vi phạm pháp luật.

Tại hội nghị, đại diện liên đội các trường học đã phát biểu ý kiến làm rõ thuận lợi, khó khăn trong trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; đề xuất, bổ sung nhiệm vụ, giải pháp trong công tác Đội năm học 2023-2024.

Nhân dịp này UBND huyện Trảng Bom đã khen thưởng cho 19 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023.

Ngọc Phượng – Huyện đoàn