LÀM THEO LỜI BÁC
Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama2: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Cập nhật 24/07/2023 09:13

​   Chiều ngày 23/7/2023, Đoàn trường Tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Long Phước.

23. Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama2 - Hoạt động 2 (kỷ niệm ngày thương binh - liệt sĩ).jpg

Hình. Đoàn trường chụp hình lưu niệm tại nghĩa trang

Tại buổi Lễ, Đoàn đã kính dâng những nén hương thơm, những ngọn nến dâng lên anh linh các anh hùng liệt sỹ bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của tuổi trẻ hôm nay đến các thế hệ cha, anh đã đổ xương máu của mình cho nền độc lập, tự do hôm nay. Những nén hương, những ngọn nến hôm nay đã thay lời tri ân sâu sắc nhất của tuổi trẻ huyện nhà kính cẩn dâng lên anh linh các anh hùng đã nằm lại trên mảnh đất Long Thành quê hương để đổi lại cuộc sống hoà bình cho hôm nay

Các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama2 hôm nay luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, đồng bào đã chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xin hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước.

Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama2