ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Vĩnh Cửu : Sôi nổi chương trình “Liên hoan giai điệu tuổi hồng” năm 2023
Cập nhật 09/07/2023 00:13
     Ngày 07/7/2023, tại Hội trường Huyện ủy, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đã phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan Giai điệu tuổi hồng huyện Vĩnh Cửu năm 2023 với chủ đề “Hãy hát lên mùa hoa phượng nở’’.

358552037_579863041022523_6145306240118014076_n.jpg
Hình. Các em học sinh biểu diễn tiết mục văn nghệ.

Tham gia liên hoan có hơn 200 thiếu nhi đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn các xã, thị trấn của huyện. Mỗi đơn vị mang đến Liên hoan từ 03-05 tiết mục, gồm các tiết mục hát, múa về đề tài lịch sử, truyền thống dân tộc, thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ đã đấu tranh, dựng nước và giữ nước qua các thời kỳ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Những tiết mục đã được các em thể hiện bằng nhiều hình thức sinh động, hấp dẫn, phong phú; trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp với lứa tuổi của các em; nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, hoàng tráng, sinh động và hấp dẫn.

Liên hoan Giai điệu tuổi hồng năm 2023 là hoạt động văn hóa, văn nghệ dành cho các em thanh thiếu nhi trong dịp Hè, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho các em. Qua đó góp phần giáo dục các em về truyền thống cách mạng của đất nước, quê hương, của Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em được tham gia, thể hiện năng khiếu, tài năng nghệ thuật của mình. Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động hè năm 2023. Phần trao giải thưởng sẽ được Ban tổ chức trao giải tại lễ tổng kết các hoạt động hè vào đầu tháng 9 năm 2023.

Hà Giang