HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Xuân Lộc tổ chức ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2024
Cập nhật 11/06/2024 07:43

Sáng ngày 08/6/2024 tại Nhà Văn hóa ấp Bằng Lăng, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2024

Hình 1.jpg

Hình 2.jpg

Tham dự chương trình gồm có: Thường trực Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đại diện cán bộ, đoàn viên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đội ngũ y bác sĩ là đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Thường trực Huyện đoàn - Hội LHTNVN huyện, đại diện lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể xã, đoàn viên, thanh niên, ban nhân dân ấp Bằng Lăng, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.

Hình 3.jpg
Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 3.000 cây xanh trị giá 100 triệu đồng

Hình 7.jpg
Đoàn y bác sĩ Bệnh viên đa khoa Đồng Nai tổ chức khám bệnh

và phát thuốc miễn phí cho 150 người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ ra quân Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 3.000 cây xanh trị giá 100 triệu đồng; Đoàn y bác sĩ Bệnh viên đa khoa Đồng Nai tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 150 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong với số tiền 60 triệu đồng; trao tặng 07 học bổng “Vì đàn em thân yêu” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần này còn tổ chức Phiên tòa giả định tuyên truyền Luật An ninh mạng và văn hóa ứng xử trên không gian mạng đã thu hút trên 100 đoàn viên, học sinh tham gia.

Hình 5.jpg
              Phiên tòa giả định tuyên truyền Luật An ninh mạng và văn hóa ứng xử trên

không gian mạng đã thu hút trên 100 đoàn viên, học sinh tham gia.

Quang Thắng XL