MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Có 22 Thí sinh tham gia Chung kết Hội thi thanh niên thanh lịch tài năng khối THPT thành phố Biên Hoà năm 2024
Cập nhật 10/06/2024 08:12

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên học sinh, giúp các em hình thành phong cách, thể hiện nét đẹp tri thức, hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của bản thân; qua đó tôn vinh nét đẹp, sự tự tin, năng động, giúp các em khẳng định bản thân của các em trong tương lai và là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi, ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ của thời thanh xuân tươi đẹp. Chiều ngày 08/6/2024 tại Công viên Biên Hùng, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức khai mạc Vòng chung kết Cuộc thi “Thanh niên Thanh lịch – Tài năng” Khối THPT thành phố Biên Hòa năm 2024.

h1 khai mạc thanh niên thanh lịch.jpg
Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo vòng chung kết Hội thi

Trải qua 02 tháng triển khai và tham gia vòng sơ loại các thí sinh đã giới thiệu bản thân và trình diễn trang phục Áo dài, Áo đoàn thanh niên ở vòng thi này. Kết quả Ban tổ chức đã chọn ra 22 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết với 03 phần thi: phần thi trình diễn trang phục tự chọn, năng khiếu và ứng xử. Kết quả Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 14 giải khuyến khích và 05 giải phụ. Giải Nhất thuộc về em Hoàng Gia Hân – Đoàn trường TH – THCS – THPT Đinh Tiên Hoàng; em Phùng Ngọc Nguyên Đức – Đoàn trường THPT chuyên Lương Thế Vinh và giải phụ dành cho đơn vị có thí sinh tham gia đạt giải cao nhất là Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi.

h2 thi thanh niên thanh lịch.jpg

Các thí sinh đang trình phần thi trang phục tự chọn

Hội thi là lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các em đoàn viên học sinh khối THPT. Thông qua Hội thi giúp các em học sinh định hướng xây dựng hình ảnh đẹp về cả ngoại hình và tri thức, đồng thời giáo dục lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm của bản thân các em đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

h3 bế mạc thanh niên thanh lịch.jpg
                                                                                                           Bế mạc và trao giải Hội thi                                                                            \

Thảo An