MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
HÀNH TRÌNH VÌ NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI - HẢI ĐẢO NĂM 2024
Cập nhật 10/06/2024 08:12

Trong ba ngày từ 07 đến 09/6/2024, tuổi trẻ Đoàn Khối đã tổ chức chương trình "Hành trình vì nghĩa tình biên giới, hải đảo năm 2024" tại tỉnh Bình Thuận với 28 đại biểu là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Cơ sở Tổng Công ty Sonadezi với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự chương trình còn có đồng chí Cao Minh Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ Tổng Công ty Sonadezi; đồng chí Võ Huỳnh Trung Hưng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi và đồng chí Bùi Đức Trịnh - Bí thư Đoàn Khối.

Hành trình tìm về địa chỉ đỏ tại trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh.jpg
Hành trình tìm về địa chỉ đỏ tại trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đoàn đến thăm viếng tại trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh.jpg
Đoàn đến thăm viếng tại trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh

Trong ngày 07/6/2024, đoàn đã tổ chức ‘Hành trình tìm về địa chỉ đỏ’ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh tỉnh Bình Thuận và di tích lịch sử Trường Dục Thanh - nơi Bác đã từng có thời gian dạy học trước khi ra đi tìm đường cứu nước.

Tiếp tục hành trình, trong ngày 08/6/2024 đoàn đã tổ chức các hoạt động:

-          Lễ chào cờ Tổ quốc tại cột cờ đảo Phú Quý;

-          Tham quan núi Cao Cát, ngọn hải đăng Phú Quý;

-          Thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân trên đảo Phú Quý;

-          Teambuilding tại Hòn Tranh.

Đoàn đến thăm tại cột cờ Đảo Phú Quý.jpg
​Đoàn đến thăm tại cột cờ Đảo Phú Quý

Thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân trên đảo Phú (2).jpg
Thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân trên đảo Phú

Đây là hoạt động thiết thực góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao cho đoàn viên, thanh niên về chủ quyền biển đảo, về truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng và tuyên truyền chủ quyền biển đảo gắn với công tác an sinh xã hội, qua đó bồi đắp lý tưởng cách mạng cho thanh niên.

Xuân Thắng – Đoàn khối