ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ - MÚA RỐI “NHỚ ƠN BỘ ĐỘI CỤ HỒ”
Cập nhật 25/12/2014 07:44

Với chủ đề “Nhớ ơn Bộ đội cụ Hồ”, chương trình biểu diễn văn nghệ - múa rối được tổ chức vào tối ngày 22/12/2014 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 38 năm Ngày thành lập Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Mở đầu chương trình là phần ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn thể hiện rõ sự trung thành tuyệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đoàn kết, gắn bó, chiến đấu dũng cảm, sáng tạo, cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân với nhiều tiết mục đặc sắc, ý nghĩa và thu hút đông đảo quý vị phụ huynh, các em thiếu nhi đến xem và cổ vũ.

Hải Thi   ​