MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
​Trao tặng Nguồn nước nghĩa tình - San sẻ yêu thương đồng hành cùng Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng do xâm nhập mặn
Cập nhật 22/04/2024 09:48

Hạn hán, nước ngập mặn đang ở giai đoạn đỉnh điểm khiến người dân tại các tỉnh miền Tây gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe, kinh tế. Ngày 21/4/2024, Thành đoàn - Uỷ ban Hội thành phố đã tổ chức Hành trình Tôi yêu tổ quốc tôi năm 2024 với chương trình Nguồn nước nghĩa tình - San sẻ yêu thương tại Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Tại chương trình, Thành đoàn – Uỷ ban Hội thành phố đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 530 thùng suối (loại 500ml), 80 bình nước (loại 30L), 6 phần quà trị giá 500.000 đồng cho người dân tại Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Thông qua chương trình, hy vọng sẽ hỗ trợ một phần giúp người dân tiếp cận nguồn nước hợp vệ sinh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

hinh ảnh trao tặng nguồn nước.jpg

Đoàn công tác trao tặng Nguồn nước nghĩa tình cho Huyện Bình Đại

Trước diễn biến phức tạp của tình hình hạn hán và xâm nhập mặn tại các tỉnh Miền Tây thì Tuổi trẻ Biên Hoà nhận thấy việc trao tặng nguồn nước sạch có ý nghĩa vô cùng to lớn, phần nào khắc phục ảnh hưởng của hạn mặn đến đời sống người dân; động viên, hỗ trợ bà con có thêm điều kiện để vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Tuổi trẻ Biên Hoà hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý mạnh thường quân để có thể góp phần vào công tác an sinh xã hội của tuổi trẻ Biên Hoà hướng đến các đơn vị bạn đang gặp khó khăn.

Thảo An