XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Đoàn trường CĐ Sonadezi: Hội thảo "Nâng cao chất lượng giảng dạy cho Giảng viên trẻ"
Cập nhật 20/05/2016 17:13

Ngày 20/5/2016 Chi đoàn Giảng viên Cán bộ Công nhân viên trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi tổ chức buổi hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên trẻ” với mục đích giao lưu chia sẻ về phương pháp giảng dạy giúp cải thiện, nâng cao kỹ năng cho các giảng viên trẻ qua đó tháo gỡ một phần khó khăn và giúp các giảng viên trẻ vững bước trên chặng đường phía trước.

IMG_3728htsonadezi2016.JPG
ThS.Lê Hồng Lắm đang trình bày chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm truyền đạt kiến thức"

Tại hội thảo, các giảng viên trẻ có nhiều chia sẻ về những khó khăn trong công tác giảng dạy và đã nhận được những chia sẻ, góp ý về nội dung và phương pháp giảng dạy từ những giảng viên kỳ cựu của Trường.

Kim Anh