HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Xuân Lộc: Triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)
Cập nhật 09/04/2024 07:36

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; sáng ngày 09/4/2024 tại Hội trường Khối vận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức phát động triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 15/4/2024 đến hết ngày 30/4/2024 bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên trên website Nền tảng học tập nghiên cứu lý luận chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai tại địa chỉ: http:/hoctaplyluan.tinhdoandongnai.com/tim-cuoc-thi với đối tượng dự thi là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đang làm việc, học tập và sinh sống trên địa bàn huyện Xuân Lộc (trừ Thành viên Ban Tổ chức, Tổ thư ký Cuộc thi).

Hình 1. Lãnh đạo Huyện đoàn phát động cuộc thi trực tuyến 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.jpg

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Thiện Bình - Bí thư Huyện đoàn triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Nội dung thi sẽ xoay quanh nội dung tìm hiểu kiến thức lịch sử Chiến thắng Điện Biên Phủ; tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại và ý nghĩa to lớn, sâu sắc của chiến thắng Điện Biên Phủ đối với dân tộc và thời đại; tinh thần anh dũng, mưu trí, sáng tạo của quân và dân ta, nhất là đường lối chính trị, quân sự và ngoại giao đúng đắn, sáng tạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh,…

Thí sinh sẽ tham gia thi 20 câu hỏi trắc nghiệm/lượt thi, thời gian làm bài tối đa 15 phút/lượt thi. Mỗi thí sinh chỉ được thi 02 lần. Điểm xét trao giải được tính là điểm cao nhất trong các lượt dự thi được hệ thống tự động cập nhật. Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ thông báo kết quả thi trên Website Thi trực tuyến và trang FanpageThanh niên Xuân Lộc - Đồng Nai.

09c0e599-ee8f-4654-972b-663e53d653b0.jpg

* Để tham dự thi thí sinh thực hiện các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage:

https://www.facebook.com/Tuoitrexuanlocdongnai/ quét mã dự thi được đăng tải trên trang.

- Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Ban Tổ chức sẽ xác thực tài khoản thông qua mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký. (Lưu ý: Kiểm tra thông tin chính xác để Ban tổ chức liên hệ nếu đạt giải).

- Bước 3: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn vào 01 phương án đúng nhất cho mỗi câu trả với 20 câu hỏi trong 15 phút. Mỗi thí sinh chỉ được thi 02 lần.

- Bước 4: Sau khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm; nhấp chuột vào phần “hoàn thành” để kết thúc phần trả lời và đợi phần công bố kết quả.

Quang Thắng XL​