ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Tuyên dương 74 tổng phụ trách Đội
Cập nhật 25/12/2014 07:39

Nhằm động viên, tuyên dương những Giáo viên – Tổng phụ trách Đội tiêu biểu, năng nổ, nhiệt huyết với công tác Đội, có nhiều đóng góp cho công tác Đội của Liên đội nói riêng và phong trào công tác Đội của tỉnh nói chung, Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai đã tổ chức liên hoan tổng phụ trách Đội “Thắm sắc khăn hồng” năm 2014 tại TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) từ ngày 11-13/12/2014.

IMG_2498.JPG

​Chương trình đã diễn ra các nội dung: các mô hình tiêu biểu của các liên đội; tham quan, học tập các mô hình hoạt động Đội tại TP.Đà Lạt; thông qua Liên hoan, các Tổng phụ trách được bày tỏ những tâm tư, tình cảm trong thời gian làm Tổng phụ trách Đội với nhau. Đặc biệt, dịp này Hội đồng Đội tỉnh tổ chức tuyên dương 74 anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội có nhiều sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh và các phong trào của thiếu nhi tỉnh nhà trong những năm qua. Tiêu biểu như anh Tạ Xuân Đỉnh – Giáo viên TPT Đội trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Xuân Lộc, 28 năm làm Tổng phụ trách, vinh dự được nhận nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục, Trung ương Đoàn trong công tác …., anh Nguyễn Quốc Việt, Tổng phụ trách Đội trường THCS Chu Văn An, huyện Cẩm Mỹ, với 19 năm với “nghề” Tổng phụ trách Đội, anh đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục và Trung ương Đoàn, cả hai anh đều là Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi toàn quốc…; chị Hoàng Hoài Giáng, giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Xuân Tân, thị xã Long Khánh, năm nay chị vừa tròn 23 tuổi, với kinh nghiệm 3 năm làm tổng phụ trách Đội, chị đã xuất sắc giành giải nhất trong Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tỉnh Đồng Nai năm 2014.

Duy Tân