HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tuyên truyền kỷ niệm 134 năm ngày sinh
Cập nhật 27/03/2024 07:33

Ngày 26/3/2024 tại Hội trường khối vận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tuyên truyền kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Thành phần tham dự gồm có: Các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc; cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu;đại diện các cá nhân được biểu dương, khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hình 1. Đồng chí Trần Quang Thắng Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị sơ kết.jpg

Hình 1. Đồng chí Trần Quang Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thông qua nội dung tuyên truyền kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); thông qua báo cáo tình hình triển khai, kết quả thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW; đề xuất phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới. Tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của các tổ chức Đoàn và mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Hình 2. Các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng.jpg

Hình 2. Các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu được khen thưởng

Ghi nhận thành tích đã đạt được, tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng Giấy khen cho 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Quang Thắng XL