Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Chương trình Thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Xuân Lộc
Cập nhật 27/03/2024 07:33

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên, sáng ngày 24/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với Chi đoàn Agribank Xuân Lộc đã đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Xuân Lộc.

Hình 1. Hình ảnh hoạt động thăm tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng.jpg

Ban Thường vụ Huyện đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn, những đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn cũng đã gửi những phần quà và chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo mà ra sức thi đua học tập, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hình 2. Hình ảnh hoạt động thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng.jpg
Hình 3. Hình ảnh thăm tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng.jpg

Hình ảnh thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thế hệ đi trước, những người có công với cách mạng; đồng thời phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, nhất là đoàn viên, thanh niên hiện nay.

Quang Thắng XL