HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Trảng Bom: Chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Cập nhật 26/03/2024 08:53

Chiều ngày 25/3/2024 tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, Ban Thường vụ huyện đoàn long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) với hơn 150 đoàn viên thanh niên tiêu biểu tham gia.

Tham dự Chương trình kỷ niệm có đồng chí Trương Tấn Sĩ - UV.BTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Trần Thị Thanh Phương – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nhung- Phó Chánh Văn phòng huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng Long - Phó trưởng phòng Giáo dục- đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện cùng các đại diện lãnh đạo của các ban ngành – đoàn thể huyện.

Hình 2- BTV Huyện đoàn nhận hoa chúc mừng của Huyện ủy - HĐND- UBND huyện.jpg

Tại chương trình, các thế hệ đoàn viên thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn qua 93 năm trưởng thành, khơi dậy niềm tự hào và phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà; tạo diễn đàn để cán bộ Đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Hình 3- Cán bộ Đoàn thổi nến mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn.jpg

Ngoài ra tại chương trình, Ban Thường vụ huyện đoàn tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng” năm 2024 với chủ đề “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” là một trong những nội dung trọng tâm nhằm cụ thể hóa vai trò của đoàn viên, thanh niên tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Đây là dịp để trao đổi nhằm phát huy những mặt tích cực, những vấn đề cần rút ra, tìm hướng giải pháp hiệu quả về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới; kỹ năng và phương pháp đấu tranh, phản bác thông tin xấu độc trên không gian mạng trong thời gian tới.

Nguyên Bình – Huyện Trảng Bom