MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
​Xuân Lộc: tổ chức phát động ra quân Ngày Chủ nhật xanh "Bảo vệ hồ xanh" năm 2024.
Cập nhật 25/03/2024 16:29

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2024, tại hồ Núi Le, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức phát động ra quân Ngày Chủ nhật xanh "Bảo vệ hồ xanh" năm 2024.

Hình 1. Hình ảnh ra quân thực hiện chương trình bảo vệ hồ xanh huyện Xuân Lộc năm 2024.jpg

Hình ảnh ra quân "Bảo vệ hồ xanh" năm 2024

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, xây dựng lối sống xanh, bảo vệ môi trường sống cho đoàn viên, thanh niên và cũng như người dân trên địa bàn ven hồ. Trang bị kiến thức, kỹ năng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện trong việc bảo vệ môi trường sống, nơi sinh hoạt, làm việc, khu vực công cộng, góp phần tạo nên lối sống đẹp, bền vững.

Hoạt động có hơn 60 đoàn viên, thanh niên thuộc các đơn vị trên địa bàn huyện tham dự, đã thu về hơn 500kg rác thải nhựa các loại góp phần cải thiện cảnh quan, cũng như bảo vệ môi trường ven hồ.

Hình 2. Quang cảnh hoạt động ra quân.jpg

Đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải

Bên cạnh đó, Huyện đoàn đã tổ chức cắm các biển cảnh báo trên tuyến đường vào hồ nhằm mục đích cảnh báo và nâng cao tinh thần trách nhiệm của mọi người đoàn viên, thanh niên cũng như người dân xung quanh.

Quang Thắng XL​