Tân Phú: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm 2016
Cập nhật 16/05/2016 15:32

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tân Phú, sáng ngày 14/5/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở Cục Hải quan Đồng Nai, Công ty TNHH Thông Quan tổ chức trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tân Phú mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

DCS CUC HAI QUAN DN TANG QUA.JPG
Trao học bổng cho em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú

Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Hoàng Lộc