LÀM THEO LỜI BÁC
Đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ
Cập nhật 21/02/2024 10:42

Lê Tấn Phúc và Huỳnh Văn Bi là Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch là 02 đảng viên trẻ của xã đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Năm 2024, huyện Nhơn Trạch được tỉnh giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là 225 thanh niên, trong số hàng trăm lá đơn tình nguyện có 5 lá đơn của đảng viên trẻ, qua đó đã thể hiện được tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên và lý tưởng cống hiến sức trẻ để bảo vệ quê hương, đất nước.

Sau khi biết mình là 1 trong 5 đảng viên của xã được chọn nhập ngũ, bạn Lê Tấn Phúc không giấu được niềm tự hào và vui mừng. Phúc chia sẻ: “Bản thân em là một đảng viên trẻ cũng như là một Phó Bí thư Chi đoàn ấp, em mong muốn cống hiến sức trẻ của mình thông qua việc nhập ngũ, em cũng mong muốn môi trường quân đội sẽ giúp mình trưởng thành hơn, có tính kỷ luật hơn”.

428615717_716839140620218_414736786153159128_n.jpg
Hình. Bạn Phúc (bên trái) và bạn Bi (bên phải) ra mắt BCH Chi đoàn khoá mới tại Đại hội đoàn viên

Trong thời gian qua, Phúc và Bi là đoàn viên, đảng viên trẻ luôn xung kích, tham gia đi đầu các nhiệm vụ của địa phương như xây dựng nông thôn mới nâng cao được địa phương, chi bộ đánh giá cao.

Mong rằng trong môi trường quân đội, các đảng viên trẻ tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú của huyện Nhơn Trạch, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng.