GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU
Đồng Nai: Bình chọn 13 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2015
Cập nhật 11/05/2016 09:41

​          Ngày 10-5, tại Hội trường Tỉnh đoàn Hội đồng xét chọn “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Ðồng Nai năm 2015 đã có cuộc họp bình chọn những gương mặt trẻ tiêu biểu để tuyên dương cấp tỉnh vào ngày 19-5 tới.

IMG_0303 - Copybcgmttb2016.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì cuộc họp

Sau khi triển khai kế hoạch Bình chọn “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2015 đến các cấp bộ Ðoàn trong tỉnh, Ban tổ chức đã nhận được 70 hồ sơ được đề cử từ các cơ sở Ðoàn, qua các vòng loại, có 14 hồ sơ được tiếp tục xét chọn ở vòng chung khảo. Kết quả, Hội đồng đã bỏ phiếu bình chọn 13 Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Ðồng Nai năm 2015 gồm: Lê Phi Hùng, Phó bí thư Ðoàn, Ðội trưởng Ðội công tác xã hội tình nguyện thị trấn Long Thành, huyện Long Thành; Trương Ðình Khánh, Bí thư Chi đoàn ấp Tân Phong, xã Hàng Gòn, TX. Long Khánh; Bùi Văn Dũng, Bí thư Ðoàn thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc; Nguyễn Văn Tùng, giáo viên, Tổng phụ trách Ðội Trường THCS La Ngà, huyện Ðịnh Quán; Mai Thanh Triều, Chi hội trưởng Hội LHTN ấp 1, Chủ nhiệm Tổ hợp tác rau xanh, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ; Ðào Thị Nhung, Bí thư Ðoàn khoa Ðiều dưỡng, Phó chủ nhiệm bộ môn Ðiều dưỡng Trường cao đẳng Y tế Ðồng Nai; Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Ðoàn Trường cao đẳng Y tế Ðồng Nai; Nguyễn Văn Vụ, Bí thư Ðoàn trường, Phó trưởng phòng Ðào tạo, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ cao Ðồng Nai; Ðặng Viết Phương Nam, Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Sở Khoa học – Công nghệ; Phạm Y Quân, Trinh sát Ðội Trinh sát địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh; Nguyễn Ðức Ðại, Phó Bí thư Ðoàn cơ sở, Trưởng bộ phận cơ khí, Công ty CP Bibica, Đoàn Khối Doanh nghiệp; Nguyễn Thị Kim Hạ, Sinh viên ÐHSP Toán K3, Trường đại học Ðồng Nai; Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó Bí thư Ðoàn khoa Cơ điện - điện tử, Trường đại học Lạc Hồng.

Trung Tín