Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Vĩnh Cửu – Chương trình “Trao Tết yêu thương” cho 120 học sinh vùng sâu vùng xa trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu
Cập nhật 30/01/2024 09:19

Ngày 27/01/2024 tại trường THCS Mã Đà, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện Vĩnh Cửu phối hợp trường Quốc tế WellSpring Sài Gòn cùng mạnh thường quân tổ chức chương trình “Trao Tết yêu thương”. Đến tham dự chương trình về phía Ban Thường vụ Huyện đoàn có Đ/c Trần Thị Giang - Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, cùng đại diện Chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường, đoàn giáo viên, học sinh trường quốc tế Well Spring Sài Gòn và đặc biệt có 120 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học trường THCS Mã Đà.

27.1.24 TETYEUTHUONG5.jpg

Tại chương trình, đoàn Trường quốc tế WellSpring Sài Gòn đã trao tặng 120 phần quà và bao lì xì cho quý thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ gia đình các em học sinh có thêm động lực tiếp tục cố gắng phát triển kinh tế cải thiện cuộc sống, tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp tục đến trường. Bên cạnh đó, tại Chương trình cũng đã tổ chức các gian hàng trò chơi, tạo không khí sôi nổi cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Mã Đà. Chương trình diễn ra với nhiều trò chơi dân gian được chính quý thầy cô và các em học sinh trường quốc tế Well Spring Sài Gòn chuẩn bị với mục đích mang lại không khí vui tươi, ấm áp, khích lệ tinh thần đối với các em học sinh sinh. Tổng kinh phí thực hiện trên 50 triệu đồng.

27.1.24 TETYEUTHUONG9.jpg

Trường quốc tế Well Spring Sài Gòn là một trong những đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động tặng quà, an sinh xã hội tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu. Ban Thường vụ huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện Vĩnh Cửu sẽ tiếp tục phối Trường quốc tế WellSpring Sài Gòn thực hiện nhiều công trình, phần việc nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hà Gi​ang