HỘI LHTN VIỆT NAM
​TRẢNG BOM: Hoàn thành tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở
Cập nhật 22/01/2024 13:08

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Hội huyện Trảng Bom trong 02 ngày đã tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tại UBH trung tâm GDNN-GDTX và UBH xã Quảng Tiến.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thanh - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, anh Lê Thanh Tùng – Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Chị Trần Thị Thanh Thanh - UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện.

Hình 3- quang cảnh đại hội.jpg

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Hình 2- Ra mắt Ủy ban Hội.jpg

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất và dân chủ, Đại hội đã hiệp thương trực tiếp các anh chị vào ủy viên Ủy ban Hội của đơn vị. Đại hội cũng hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom lần V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom đã trao tặng “Bản đồ Việt Nam” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông - Mỗi tấm bản đồ, một trái tim Việt Nam”. Tại Đại hội Uỷ ban Hội huyện đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Hình 1-Anh Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện- Phát biểu chỉ đạo.jpg

Đại hội Hội LHTN Việt Nam trung tâm GDNN-GDTX và Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Quảng Tiến thành công tốt đẹp chính là tiền đề vô cùng quan trọng để các đơn vị Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở trên địa huyện tổ chức Đại hội, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sau Đại hội, Ủy ban Hội huyện đã tổ chức họp, rút kinh nghiệm, đánh giá toàn diện về công tác tổ chức Đại hội. Qua đó, phát huy những điểm mới, điểm sáng tạo; khắc phục những khó khăn, hạn chế và vướng mắc trong quá trình triển khai nhằm tiếp tục tổ chức tốt Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên cấp cơ sở trên toàn huyện trong thời gian tới./.

NGỌC PHƯỢNG – HUYỆN ĐOÀN