HỘI LHTN VIỆT NAM
Tân phú: Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm khối xã, thị trấn của Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Phú
Cập nhật 19/01/2024 09:07

Sáng ngày 19/01/2024, tại hội trường UBDN thị trấn Tân Phú, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Phú tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn Tân Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 60 đại biểu hội viên ưu tú. Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú chọn làm Đại hội điểm khối xã, thị trấn.

Thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn khoá VI nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt Đại hội.JPG

Tham dự Đại hội có đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ - Thừa uỷ quyền Thường trực Huyện uỷ dự động viên, chúc mừng Đại hội; Anh Phan Thế Công - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội tỉnh, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú; đồng chí Phạm Văn Trương – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Nguyễn Phương Hoàng Duy - Phó Bí thư Huyện đoàn; Chị Huỳnh Thị Hồng Linh – UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú; anh Trịnh Hoàng Lộc – UV.BCH Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú; đồng chí Trương Hồng Phúc – HUV, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú; đồng chí Trần Văn Phước – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Phú; đồng chí Trần Ngọc Trung - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Phú; đồng chí Nguyễn Chí Phong - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phú; đồng chí Trần Thanh Long - UV.BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tân Phú; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn Tân Phú, các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội các đơn vị trên địa bàn huyện Tân Phú cùng 60 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Khen thưởng các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2019-2024.JPG

Với khẩu hiệu hành động “Khát vọng - Đoàn kết - Xung kích - Phát triển”, sau phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử anh Phạm Thanh Trà tái đắc cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Phú khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú gồm 8 anh, chị và 1 đại biểu dự khuyết. Đồng thời tổ chức họp phiên họp đầu tiên, tại cuộc họp đã hiệp thương chọn chị Đặng Thị Bích Phượng tiếp tục được tín nhiệm giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban Hội khoá VI; chị Nguyễn Trần Trà Ngân được tín nhiệm giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban Hội phụ trách công tác kiểm tra của Ủy ban Hội thị trấn Tân Phú khóa VI.

Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Phú đã trao bảng tượng trưng tặng 30 phần quà cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Tân Phú trị giá 9.000.000 đồng. Bên cạnh đó, tại Đại hội đã trao tặng giấy khen của Uỷ ban Hội huyện và UBND thị trấn Tân Phú cho 16 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2024; tặng quà chia tay 03 anh, chị không tiếp tục tham gia Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Phú khoá VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội là tiền đề và kinh nghiệm quan trọng để tiếp tục tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở trong thời gian tới; hướng tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Thanh Niên