HỘI LHTN VIỆT NAM
​Long Khánh: Đại hội Đại biểu Hội LHTN trường THPT Hoàng Diệu
Cập nhật 16/01/2024 07:44

Sáng ngày 14/01, Trường THPT Hoàng Diệu, thành phố Long Khánh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Trường THPT Hoàng Diệu lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2024, với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo – Tình nguyện – Phát triển”. Đây là Đại hội được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở.

z5070648348574_7232cb958d1ca5465e64771f0b8d2f9b.jpg

Tham dự có đồng chí Thi Hoàng Trung – Phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Trung Tín – UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Hoàng Thành Tùng – Bí thư thành đoàn; Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố; Ban giám hiệu Trường THPT Hoàng Diệu.

Hội LHTN trường THPT Hoàng Diệu hiện có trên 1200 hội viên, nhiệm kỳ 2002-2023 bằng sự nỗ lực, phấn đấu và tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, thanh niên trường thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Ủy Ban Hội trường đã thành lập được 07 câu lạc bộ gồm CLB STEM, CLB Hóa Sinh, CLB Văn học, CLB Tiếng Anh, CLB Khoa học- Xã hội, CLB Văn nghệ, CLB Thể dục thể thao; tiếp tục duy trì hoạt động của các câu lạc bộ tổ đội nhóm có hiệu quả. Công tác phát triển đoàn trong hội viên, thanh niên của trường đã được quan tâm, trong nhiệm kỳ giới thiệu được 385 hội viên tiên tiến cho Đoàn kết nạp. Kết quả 100% hội viên được UBH giới thiệu vinh dự đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn. Tổ chức xây dựng và nhân rộng các mô hình điểm về tổ chức các hoạt động phong trào thi đua học tập, rèn luyện và các hoạt động tình nguyện vì sự phát triển của cộng đồng để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của hội viên, thanh niên và học sinh. Vận động cán bộ, hội viên giáo viên “Năng động, sáng tạo, giỏi nghề tận tuỵ với công việc”, tích cực học tập và ứng dụng CNTT vào giảng dạy, chấp hành tốt các nội quy, quy định của cơ quan, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính. Ngoài ra Trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức có hiệu quả nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện mang đậm dấu ấn và phong cách của tuổi trẻ, quyết tâm xây dựng thế hệ thanh niên học sinh thời kỳ mới giàu lòng yêu quê hương, đất nước, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đi đầu trong học tập, rèn luyện, không ngừng phấn đấu vươn lên, năng động, quyết đoán; có trách nhiệm với nhà trường và xã hội.

z5070634730180_de1502aa86734fb30716caa5220fb448.jpg

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất và dân chủ, Đại hội đã hiệp thương trực tiếp 15 ủy viên Ủy ban hội LHTN Việt Nam Trường THPT Hoàng Diệu lần II nhiệm kỳ 2023-2024 và hiệp thương chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Hoàng Diệu. Theo đó, anh Nguyễn Tấn Phúc được Đại hội hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Hoàng Diệu lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2024. Đại hội cũng hiệp thương đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh lần V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 5 đại biểu và 1 đại biểu dự khuyết.

Dịp này nhiều tập thể, cá nhân đã được Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh và Ban giám hiệu trường, khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023.

Long Khánh