Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Trảng bom: Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Trảng Bom năm 2023
Cập nhật 12/01/2024 09:17

Ngày 12/01/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023 & triển khai nhiệm vụ năm 2024 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế trong năm, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Hình 3- Đ.c Nguyễn Hiếu Trung - PBT Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo.jpg

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; cùng các đồng chí UV.BCH, BTV Huyện đoàn, Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN VN huyện; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2023; Dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024. Hội nghị cũng đã thảo luận 2 chuyên đề: Chuyên đề 1 “Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo, thanh niên công nhân cho thủ lĩnh thanh niên, cán bộ chủ chốt và lực lượng nòng cốt”; chuyên đề 2 “Thực trạng nội dung, phương thức hoạt động Đoàn - Hội”.

Hình 4- Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.jpg

Tại Hội nghị tổng kết năm nay, BTV Huyện đoàn đã trao giấy khen cho 06 đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Trảng Bom năm 2023. Khen thưởng của UBND huyện cho 13 tập thể, 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2023 và khen thưởng 10 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023. Khen thưởng của BCH Huyện đoàn, UBH huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong năm 2023. Trao giải Hội thi trực tuyến “Trảng Bom 20 năm hình thành và phát triển” chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập huyện Trảng Bom và Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật Thanh niên cho các tập thể, cá nhân có thàn tích cao.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Uỷ ban Hội huyện trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ trẻ, công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà.

NGỌC PHƯỢNG – HUYỆN ĐOÀN