HỘI LHTN VIỆT NAM
Đại hội điểm cấp cơ sở đầu tiên trong toàn tỉnh
Cập nhật 08/01/2024 08:51
    Sáng 07/01, tại Trung tâm Văn hoá, thể thao và học tập cộng đồng, Hội LHTN Việt Nam xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 80 đại biểu chính thức đại diện cho 918 hội viên xã tham dự Đại hội.

5.jpg
Hình. Anh Nguyễn Hiếu Trung - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thạnh Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024, công tác hội và phong trào thanh niên xã Thạnh Phú đã được cấp ủy Đảng, chính quyền xã nhà ghi nhận, đánh giá cao. Kết quả thể hiện khá toàn diện trên tất cả các nội dung từ tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước, chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, lối sống cho hội viên, thanh niên.

6.jpg
Hình. Anh Nguyễn Hiếu Trung - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chụp hình lưu niệm cùng Đại hội.

Các phong trào, cuộc vận động của hội được triển khai có hiệu quả. Công tác củng cố, xây dựng tổ chức hội và mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tiếp tục được quan tâm; xuất hiện nhiều tấm gương, công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu. Hoạt động của tổ chức hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã. Nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội LHTN xã Thạnh Phú đưa ra khẩu hiệu hành động: "Đoàn kết - Trách nhiệm - Bản Lĩnh - Sáng tạo" với 12 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ

Đại hội cũng đã hiệp thương bầu 15 ủy viên Hội LHTN Việt Nam xã Thạnh Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và bầu 9 đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Cửu. Đồng thời, tại Đại hội đã bầu trực tiếp chị Nguyễn Võ Ngọc Hoà giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thạnh Phú.

Anh Thoa