Thanh niên & cuộc sống
Thị Đoàn Long Khánh phối hợp tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” và Ngày môi trường thế giới 5/6/2016
Cập nhật 07/05/2016 10:44

Sáng 29/4, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp cùng Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH truyền thông quảng cáo Nam Phong tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch với chủ đề “Nước sạch và Vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu”và vệ sinh môi trường và ngày Môi trường thế giới 5/6/2016.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lê Quốc Hùng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường tỉnh Đồng Nai, đồng chí Vũ Nhật Hân – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tư vấn Đài truyền hình Đồng Nai, các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã cùng 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên của thị xã.

DSC_0163lkrqvsmt2016.JPG
Đoàn viên thanh niên thị xã ra quân vệ sinh môi trường sau lễ hưởng ứng

Tại lễ phát động, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã được tuyên truyền về ý nghĩa và trách nhiệm của mình trong việc sử dụng nước sạch cũng như bảo vệ nguồn tài nguyên nước, bảo vệ môi trường cũng như nhiệt liệt hưởng ứng Tuần Lễ nước sạch và vệ sinh môi trường. Sau buổi lễ phát động, đoàn viên thanh niên thị xã ra quân diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Tuần Lễ nước sạch và vệ sinh môi trường trên các tuyến đường trong nội ô thị xã; ra quân vệ sinh môi trường, nạo vét lòng suối, khai thông dòng chảy tại con suối thuộc khu phố 2 phường Xuân Hòa.

Thanh Hiền