BÚT XANH
Huyện Xuân Lộc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ quý I năm 2024
Cập nhật 05/01/2024 14:17
 ​

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2024 tại Hội trường Khối vận huyện, Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2024. Tham dự buổi sinh hoạt có: Đồng chí Nguyễn Thiện Bình - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện; đồng chí Trần Quang Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện; các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện và cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.

Hình 1. Đồng chí Trần Quang Thắng Phó Bí thư Huyện đoàn Chủ nhiệm Câu lạc bộ lý luận trẻ huyện.jpg

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Quang Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện đã quán triệt nội dung sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ huyện quý I năm 2024, với nội dung sinh hoạt về học tập quán triệt, tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn; triển khai hướng dẫn tuyên truyền các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng năm 2024.

Hình 2. Thành viên Câu lạc bộ lý luận trẻ huyện phát biểu ý kiến.jpg

Sau phần trình bày của đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Lý luận trẻ huyện, các thành viên trong Câu lạc bộ, cán bộ Đoàn - Đội đã cùng tham gia thảo luận, tìm hiểu các nội dung về công tác tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn; tuyên truyền các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng năm 2024.

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác học tập quán triệt, tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn; tuyên truyền các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng. Qua đó tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên trong năm 2024.

Quang Thắng XL