HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai kiện toàn, hiệp thương 9 anh, chị tham gia Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Cập nhật 05/01/2024 14:16

​    Sáng ngày 29/12/2023, tại Trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị Sen Vàng, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024; Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

1.jpg
Hình. Anh Nguyễn Hiếu Trung - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chủ trị Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Anh Trần Thanh Bình - Thường trực Văn phòng phía Nam Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam; anh Nguyễn Minh Kiên - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn.Tại Hội nghị đã được lắng nghe, thảo luận về kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023; góp ý các nội dung định hướng, trọng tâm công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2024; kiện toàn Uỷ ban Hội tỉnh; các hoạt động hướng đến Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh khoá VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

2.jpg
Hình. Đ/c Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn trao cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc.
3.jpg
Hình. Anh Trần Thanh Bình - Thường trực Văn phòng phía Nam Trung ương Hội LHTN Việt Nam

Sau quá trình thảo luận và thống nhất ý kiến, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 thống nhất các nội dung hội nghị và hiệp thương 9 anh, chị tham gia Uỷ ban Hội.hát biểu tại Hội nghị, anh Nguyễn Minh Kiên - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh trong năm đã đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi, tạo được nhiều sân chơi, là môi trường tập hợp được rộng rãi đối tượng thanh niên, kỳ vọng trong giai đoạn sắp tới, công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh nhà sẽ tiếp tục là môi trường gắn kết, tập hợp được thanh niên, tạo điều kiện hiệu quả, nuôi dưỡng được lực lượng, lắng nghe và phát huy vai trò thanh niên. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận của các đơn vị tiêu biểu về giải pháp đoàn kết tập hợp thanh niên khu vực nhà trọ; Giải pháp quản lý và phát triển các Câu lạc bộ tổ, đội, nhóm.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thư ký Uỷ ban Hội tỉnh cũng đã trao danh hiệu thi đua cho các đơn vị trực thuộc; tuyên dương 17 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.