Thanh niên & cuộc sống
Đoàn trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai: Tổ chức hội thi cắm hoa Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật 21/11/2023 08:29

​Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy cô giáo. Ngày 20/11/2023 BCH Đoàn trường Cao đẳng Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã tổ chức Hội thi Cắm hoa Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình. Các bạn sinh viên tham gia Hội thi

21. Cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai - Hoạt động 1 (kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam).jpg
Hình. Các tác phẩm dự thi

Hội thi đã thu hút 17 Chi đoàn lớp tham gia, diễn ra trong 45 phút với sự sáng tạo, khéo léo các em đã tạo nên những giỏ hoa tươi đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Đặc biệt, với những bài thuyết trình ý nghĩa, xúc động thể hiện sâu sắc tấm lòng tri ân. Đó là những món quà vô giá dâng lên quý thầy cô giáo.Ban giám khảo đã tiến hành chấm và chọn ra những tác phẩm suất sắc để xếp giải và khen thưởng.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp. Hội thi cũng là cầu nối đưa những tình cảm chân thành giữa sinh viên và giáo viên xích lại gần nhau hơn, gắn bó cùng nhau hơn để cùng chung tay đạt kết quả tốt đẹp hơn.

Đoàn trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai