Thanh niên & cuộc sống
Đoàn trường Đại học Đồng Nai: Tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2023
Cập nhật 09/11/2023 15:03

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng, thực thi pháp luật, tạo sự chuyển biến tích cực trong đoàn viên, thanh niên,sinh viên ý thức tự giác, tuân thủ pháp luật,  Ngày 09/11/2023, Đoàn trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức chương trình hương ứng Ngày Pháp luật năm 2023 với sự tham gia của gần 300 bạn đoàn viên, sinh viên.

ĐN.jpg
Hình. Quang cảnh chương trình

Nội dung chính của chương trình tập trung vào công tác tuyên truyền An toàn giao thông, Phòng, chống bạo lực học đường trong đoàn viên, sinh viên, Phòng, chống xâm hại tình dục vị thành niên.

Hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhằm tuyên truyền, giáo dục, khẳng định vai trò, ý nghĩa của Pháp luật trong đời sống xã hội, qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa việc tìm hiểu pháp luật và ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên trường Đại học Đồng Nai

Đoàn trường Đại học Đồng Nai