Thanh niên & cuộc sống
Cẩm Mỹ: Chương trình đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Chủ tịch UBND huyện với đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện năm 2023
Cập nhật 07/11/2023 14:07

​   Sáng ngày 01/11/2023, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện với các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp, giải quyết việc làm, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên về nguồn vốn vay của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, dự án khởi nghiệp của thanh niên Cẩm Mỹ trong thời đại chuyển đổi số” được diễn ra với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Tại buổi đối thoại, các bạn đoàn viên, thanh niên đã mạnh dạn trao đổi với các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ về các vấn đề liên quan đến thanh niên trong thời đại chuyển đổi số, nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên trong việc tham gia công cuộc chuyển đổi số, và việc thực hiện các chủ trương, chính sách cải tiến, đẩy nhanh hoạt động chuyển đổi số tại địa phương trong thời buổi hiện nay.

cẩm mỹ 1.jpg

Hình. Đoàn viên, thanh niên huyện Cẩm Mỹ đặt câu hỏi cho chủ tọa tại Hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở và trách nhiệm, các vấn đề đặt ra được giải đáp đúng trọng tâm, góp phần đem lại những thông tin bổ ích, giải pháp, định hướng cho đoàn viên, thanh niên.

cẩm mỹ 2.jpg

Đ/c Huỳnh Tấn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ trả lời câu hỏi của đoàn viên, thanh niên

Đồng thời, thông qua buổi đối thoại Lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện đã kịp thời nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn công nghệ số hiện nay góp phần phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng đơn vị ngày càng văn minh, hiện đại.

Phương Thanh