KỸ NĂNG THANH NIÊN
Tân Phú: Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý IV/2023
Cập nhật 30/10/2023 17:37
    Nhằm tăng cường vai trò của thành viên CLB Lý luận trẻ Tân Phú trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện, ngày 22/10/2023, Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ Tân Phú tổ chức sinh hoạt thành viên CLB quý IV/2023 và phối hợp Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện tổ chức Ngày hội Hạt giống đỏ huyện Tân Phú năm 2023 tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đoàn tham quan và nghe thuyết minh tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm.jpg
Hình. Đoàn tham quan và nghe thuyết minh tại khu di tích lịch sử Minh Đạm.
Đoàn dâng hương tại Đền thờ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu.jpg
HÌnh. Đoàn dâng hương tại đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên CLB đã tham gia dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và được nghe thuyết minh về Anh hùng Liệt sĩ Võ Thị Sáu, hành quân về nguồn, tìm đến các chiến tích lịch sử, các khu căn cứ cách mạng tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm, đồng thời Ban Chủ nhiệm CLB đã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội huyện tổ chức sinh hoạt CLB, tuyên truyền kiến thức, các câu hỏi đố vui về lịch sử đất nước và lịch sử anh hùng Võ Thị Sáu, khu di tích Minh Đạm… cho các em học sinh là đảng viên trẻ, đoàn viên trung kiên, đoàn viên ưu tú, học sinh 3 tốt của huyện Tân Phú.

Qua buổi sinh hoạt đã tạo điều kiện cho thành viên câu lạc bộ giao lưu, tuyên truyền các kiến thức lịch sử, nâng cao tinh thần yêu nước, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc lịch sử nước nhà; đồng thời góp phần nâng cao vai trò của thành viên CLB Lý luận trẻ Tân Phú trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh huyện nhà.

Thanh Niên