HỘI LHTN VIỆT NAM
Trảng Bom: Chương trình kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/2023)
Cập nhật 26/10/2023 14:41
    Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua 67 năm cống hiến và trưởng thành, qua đó khơi dậy trong Hội viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống của dân tộc, của Hội, giáo dục và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, HVTN, phát huy tính xung kích, tình nguyện đi đầu trên mọi lĩnh vực góp phần xây dựng quê hương Trảng Bom ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hình 2- Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên.jpg
Hình. Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên.

Hình 1-Đc Lê Thanh Tùng - phát biểu tại chương trình.jpg
Hình. Đ/c Lê Thanh Tùng phát biểu tại chương trình.

Sáng ngày 12/10/2023, tại Hội trường Khối Dân vận huyện, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức chương trình kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LNTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

Tham dự Chương trình có đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện đoàn, Uỷ viên UBH huyện, các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cơ sở Hội trực thuộc, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các CLB, tổ, đội nhóm và có sự tham gia của hơn 100 hội viên thanh niên tham dự.

Tại Chương trình đã chiếu phim tư liệu ôn truyền thống Hội LHTN Việt Nam; Ủy ban Hội huyện đã tổ chức tuyên dương “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” và “Cán bộ Hội tiêu biểu” huyện Trảng Bom năm 2023; Tuyên dương “Đội hình xuất sắc trong công tác tình nguyện” và “Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” năm 2023; Trao giải Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử Hội LHTN Việt Nam”; Hội thi “Kỹ năng giỏi – Nấu ăn ngon”.

Đặc biệt lồng ghép trao giải Hội thi Vẽ tranh cổ động “Trảng Bom trong tôi"; Cuộc thi viết “Thiếu nhi Trảng Bom thi đua làm theo 05 điều Bác Hồ dạy”.

Ngọc Phượng- Huyện đoàn