XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Xuân Lộc tổ chức Lễ vinh danh Đội tuyển bóng đá U14 vì đạt thành tích vô địch giải bóng đá học sinh THCS tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2023
Cập nhật 26/10/2023 08:10
      Sáng ngày 17/10/2023 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Lễ vinh danh Đội tuyển bóng đá U14 vì đạt thành tích vô địch giải bóng đá học sinh THCS tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2023. Đến tham dự lễ vinh danh gồm có: Đồng chí Lê Kim Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các thành viên Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, Ban Giám hiệu các trường, quý phụ huynh học sinh, Ban huấn luyện, các vận động viên Đội tuyển bóng đá huyện và phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đến tham dự và đưa tin tuyên truyền Chương trình vinh danh.

Để kịp thời động viên, khích lệ các cá nhân đã có nhiều đóng góp, nỗ lực hết mình mang vinh quang về cho huyện nhà, huyện Xuân Lộc đã quyết định thưởng nóng số tiền 20 triệu đồng cho đội bóng, khen thưởng giấy khen cho tập thể và các cá nhân là các thầy tổng phụ trách, huấn luyện viên cùng các cầu thủ vì có nhiều thành tích đóng góp cho sự thành công của giải bóng. Lãnh đạo huyện Xuân Lộc chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban huấn luyện, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cùng tất cả các cầu thủ huyện nhà trong công tác chuẩn bị, tập luyện và thi đấu giành thành tích cao nhất. Đây là kết quả rất đáng khích lệ, cần được tôn vinh. Các cầu thủ nhí của huyện đã phát huy truyền thống Xuân Lộc anh hùng, khắc phục khó khăn, vượt qua những đội bóng được đánh giá mạnh trong tỉnh, vươn lên ngôi vô địch giải.

Hình 2. Tập thể, cá nhân xuất sắc được vinh danh, khen thưởng.jpg

Hình 2. Tập thể, cá nhân xuất sắc được vinh danh, khen thưởng

Sau thời gian dài tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, từ vòng loại đến vòng Chung kết, với sự nỗ lực, quyết tâm, cống hiến hết mình, Ban huấn luyện cùng tập thể các cầu thủ Đội Bóng đá Trung học cơ sở huyện Xuân Lộc đã vượt qua nhiều đội bóng mạnh để giành chức “Vô địch Giải bóng đá học sinh THCS tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2023”. Ngoài ngôi vô địch, Xuân Lộc còn đạt thêm cú đúp danh hiệu cá nhân; Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Trịnh Tấn Dũng và Vua phá lưới là Trương Lê Minh Quý với 13 bàn. Chiến thắng của Xuân Lộc cũng giúp đội này chiếm áp đảo trong đội hình tiêu biểu của giải với 4 suất trong tổng số 8 suất.

Quang Thắng XL