ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Thống Nhất: Hội diễn văn nghệ, hoạt cảnh 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023)
Cập nhật 17/10/2023 07:49

​   Sáng ngày 15/5/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hoá, thông tin và thể thao huyện; Hội đồng Đội huyện Thống Nhất tổ chức Hội diễn văn nghệ, hoạt cảnh Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội ta cho cán bộ phụ trách Đội, các em đội viên, thiếu nhi; qua đó, bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết, tạo cơ sở để công tác Đội ngày càng vững mạnh và phát triển.

2. Thống nhất 1.jpg
2. Thống nhất 2.jpg
Hình. Các em thiếu nhi thể hiện các tiết mục tại chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tâm Long - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Đặng Thành Phú - Nguyên Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí Thường trực Huyện đoàn, Thường trực Hội đồng đội huyện, Thường trực Hội LHTN huyện, các anh chị phụ trách công tác Đội cùng hơn 100 em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu toàn huyện.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Mai Khắc Tiên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện đã ôn lại truyền thống 82 năm trưởng thành và phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh; từ đó tiếp lửa tự hào, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đến các em học sinh, đội viên - những Đoàn viên tương lai của huyện nhà.

Các em đội viên, thiếu nhi đã chuẩn bị chu đáo và công phu, đem đến Hội diễn những tiết mục múa hát, hoạt cảnh, kể chuyện, sân khấu hoá những câu chuyện về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Huyện đoàn Thống Nhất