ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​"Liên hoan phụ trách tài năng" các Nhà Thiếu nhi khu vực phía Nam.
Cập nhật 27/04/2016 12:38

Trong 2 ngày 25 và 26/4/2016, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Long An đã diễn ra "Liên hoan phụ trách tài năng" các Nhà Thiếu nhi, trung tâm hoạt động Thanh hiếu nhi khu vực phía Nam lần thứ VI năm 2016. Liên hoan có 49 đơn vị  với 540 phụ trách đến từ các Nhà Thiếu nhi tỉnh, thành, quận, huyện của khu vực phía Nam.

22ntntdntghnttk.jpg
Các thành viên cụm 6 trước cổng trại của cụm

Tại liên hoan, các đơn vị được chia thành 7 cụm trại và tham gia các hoạt động như: nhập trại với hoạt động nhảy sạp, ráp mô hình, dựng cổng trại; hội thảo chuyên đề " Giáo dục nhân cách cho thiếu nhi trong Nhà Thiếu nhi quan điểm và phương pháp"; tham quan, viếng tượng đài và Vàm Nhựt Tảo; chương trình lửa trại, giao lưu ẩm thực với chủ đề " Khăn hồng tình bạn - tài năng phụ trách Đội"; trò chơi lớn, giao lưu văn hóa văn nghệ, trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Long An.. Điểm nhấn của liên hoan là lễ tuyên dương 25 phụ trách tài năng của các đơn vị.

Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tham dự liên hoan với 26 anh chị gồm có Nhà Thiếu nhi tỉnh và 3 Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc, Long Thành, Long Khánh. Tại liên hoan, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai được phân công là cụm trưởng cụm 6 với các đơn vị Quãng Ngãi, Đồng Tháp và quận 11, quận Gò Vấp của Thành phố Hồ Chí Minh. Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - nguyên Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai được tuyên dương trong liên hoan.

Đăng Khoa