XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Trảng Bom: Các Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Trảng Bom (2004-2024)
Cập nhật 11/10/2023 16:58
    Thực hiện các công trình thanh niên năm 2023 nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Trảng Bom (2004-2024). Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức khởi công, bàn giao 02 công trình thanh niên và 02 công trình măng non với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng.
    Qua khảo sát nắm bắt tình hình, Đoàn thanh niên huyện đã phối hợp lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại tuyến đường Sông Thao 5 (xã Sông Thao) với chiều dài hơn 1km và tuyến đường 59 (xã Bình Minh) với chiều dài 1.5km. Công trình “Thắp sáng ngõ hẻm” được đưa vào sử dụng không những góp phần phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Qua đó, góp phần làm thay đổi diện mạo khu địa bàn dân cư “sáng, xanh, sạch, đẹp.

Hình 1- Trao tặng công trình thanh niên Thắp sáng ngõ hẻm cho xã Bình Minh.jpg
Hình. Trao tặng công trình thanh niên thắp sáng ngỏ hẻm
Hình 2- Hoàn thành tu sửa công trình tranh bích họa Con đường thanh niên.jpg
Hình. Hoàn thành tu sửa công trình tranh bích hoạ con đường thanh niên

Trao tặng 02 công trình măng non “ Khu vui chơi thiếu nhi” với tổng giá trị 60 triệu đồng cho 2 xã Giang Điền và Hưng Thịnh. Công trình măng non “Khu vui chơi thiếu nhi” đã được Huyện Đoàn thực hiện và bàn giao cho các trường, Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng trên địa bàn huyện nhằm tạo không gian vui chơi, giải trí lành mạnh cho thiếu nhi. Từ những công trình này, các em thiếu nhi được quan tâm để phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. Chung tay xây dựng khu vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên của các tổ chức đoàn, hội, đội.

Phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai tổ chức thực hiện tu sửa công trình thanh niên "Đường tranh bích hoạ" huyện Trảng Bom với tổng trị giá 60 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 được Huyện đoàn thực hiện vào tháng 3/2020 tại tuyến đường 30/4, đoạn qua cổng chào huyện Trảng Bom với tổng chiều dài 218m.

Để chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Trảng Bom, Ban Thường vụ Huyện đoàn còn tổ chức các chương trình, hoạt động chào mừng như: chương trình “Hành trình rực rỡ”, hội thi Vẽ tranh cổ động, Hội thi tìm hiểu trực tuyến “ Trảng Bom 20 năm hình thành và phát triển”

Ngọc Phượng - Huyện Đoàn